GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chạy thoát khỏi trường học.

GameVui Gmarket24h.Com

Chạy thoát khỏi trường học.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Chạy thoát khỏi trường học, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi cố gắng chạy thoát khỏi trường học và tránh né cô giáo chủ nhiệm đang đuổi theo. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Chạy thoát khỏi trường học, bạn sẽ nhập vai vào những học sinh cá biệt, chán ngán với cuộc sống học đường và quyết định bước ra khỏi sự kiểm soát của trường học. Tuy nhiên, không dễ dàng khi cô giáo chủ nhiệm đang nằm sẵn để bắt giữ và đưa bạn trở lại lớp học.

chay-thoat-khoi-truong-hoc
Hãy cố gắng chạy thoát khỏi trường học, đừng để cô giáo bắt được bạn

1. Khái niệm trò chơi Chạy thoát khỏi trường học.

Chạy thoát khỏi trường học – School Surfers là một trò chơi chạy vô tận đầy thú vị. Được yêu thích trên cả hệ điều hành Android và iPhone, giờ đây bạn có thể thưởng thức trò chơi trực tuyến này ngay trên máy tính cá nhân tại gmarket24h.com. Với cách chơi đơn giản và gần gũi, trò chơi này sẽ khiến bạn phải nghiện ngay từ lần đầu chơi. Nếu bạn đã từng say mê Chạy đường tàu, thì Chạy thoát khỏi trường học cũng mang đến cho bạn cảm giác tương tự. 

Cốt truyện của trò chơi xoay quanh những học sinh nổi loạn, không chịu nổi việc học và quyết định rời khỏi trường học. Tuy nhiên, giáo viên chủ nhiệm không hề dễ dàng tha thứ mà vẫn đuổi theo để bắt giữ chúng. Hãy tham gia ngay Chạy thoát khỏi trường học và xem bạn có thể lập kỷ lục điểm số cao nhất không nhé!

2. Cách chơi Chạy thoát khỏi trường học.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tránh né các chướng ngại vật trên đường phố để chạy càng xa càng tốt.

  • Trên PCchay-thoat-khoi-truong-hoc: Sử dụng chuột chay-thoat-khoi-truong-hoc hoặc phím.
  • Trên điện thoạichay-thoat-khoi-truong-hoc: Chạm tay chay-thoat-khoi-truong-hoc vào màn hình để chơi Chạy thoát khỏi trường học.

Với cốt truyện hấp dẫn và cách chơi đơn giản, Chạy thoát khỏi trường học hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút giải trí sảng khoái. Bước vào thế giới của những học sinh nổi loạn và cùng họ tìm hiểu những điều mới mẻ trên đường phố.