GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Bắn Máy Bay 3D.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Bắn Máy Bay 3D.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc chiến trên bầu trời với Game Bắn Máy Bay 3D – tựa game offline đỉnh cao với đồ họa 3D sống động và những màn chơi đầy kịch tính. 

  • Danh mục: Bắn súng

Game Bắn Máy Bay 3D là một tựa game offline danh tiếng dành cho máy tính, nổi bật với đồ họa 3D tuyệt đẹp và những màn chơi đầy thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn phải say mê ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Trong nhiệm vụ của Game Bắn Máy Bay 3D, bạn sẽ điều khiển một chiếc trực thăng được trang bị vũ khí gồm súng và tên lửa, và tiến vào tiêu diệt những kẻ địch trên đường trở về căn cứ.

ban-may-bay-3d
Đánh Bại Kẻ Địch Trong Game Bắn Máy Bay 3D

1. Khái niệm game Bắn Máy Bay 3D.

Game Bắn Máy Bay 3D là một trải nghiệm đích thực đưa người chơi vào cuộc chiến trên bầu trời. Trở thành phi công duy nhất đại diện cho quân đội trong cuộc chiến này, liệu bạn có thể vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ của mình không? Hãy cùng tham gia và tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ đất nước tại gmarket24h.com!

2. Cách chơi Game Bắn máy bay 3D

⇒ Nhiệm vụ của bạn đơn giản: Bắn hạ máy bay của địch để hoàn thành mục tiêu. 

  • Trên PCban-may-bay-3d: Sử dụng chuột ban-may-bay-3d hoặc phím.
    • Sử dụng chuột để điều khiển máy bay, click chuột trái để bắn và phím Space để tăng tốc. 
    • Hoặc bạn cũng có thể chọn sử dụng các phím mũi tên để điều khiển máy bay, với phím Ctrl để bắn và phím Space để tăng tốc. 
  • Trên điện thoạiban-may-bay-3d: Chạm tay ban-may-bay-3d vào màn hình để chơi game.

Với các hiệu ứng ánh sáng và âm thanh tinh tế, người chơi sẽ được trải nghiệm như đang lạc vào một bộ phim tuyệt vời trong Game Bắn Máy Bay 3D. Ngoài ra, Bắn máy bay 2 người cũng là tựa game đáng để thử, bạn sẽ nhập vai là một phi công lái máy bay chiến đấu, sẵn sàng chống lại lực lượng quân địch và phá hủy căn cứ của chúng.