GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Quán ăn nhanh.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Quán ăn nhanh, Trò Chơi Quán ăn nhanh vỉa hè Dream Chefs y8

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Quán ăn nhanh Quán ăn nhanh, bạn sẽ bước vào vai Winnie, một đầu bếp trẻ đầy nhiệt huyết, đang chịu trách nhiệm quản lý một chuỗi nhà hàng nổi tiếng.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới của trò chơi Quán ăn nhanh, bạn sẽ bước vào vai Winnie, một đầu bếp tài năng và đầy tâm huyết. Trải qua những thách thức và hành trình khám phá đầy màu sắc, bạn sẽ dẫn dắt chuỗi nhà hàng của mình từng bước một trở thành điểm đến yêu thích của mọi thực khách.

1. Khái niệm trò chơi Quán ăn nhanh.

Quán ăn nhanh là một trò chơi mô phỏng về việc quản lý quán ăn đầy sáng tạo, dành cho những cô gái yêu thích nấu nướng. Trong thành phố, Winnie – một đầu bếp trẻ nổi tiếng, đã được ông Brown – chủ của một chuỗi quán ăn nhanh danh tiếng, mời đến để tiếp quản chuỗi nhà hàng của ông. Điều này thực sự là một cơ hội hấp dẫn, vì Winnie luôn háo hức khám phá những món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Trò chơi được chia thành 5 chương, mỗi chương tương ứng với một nhà hàng với các món ăn nhanh phổ biến. Hãy tham gia cùng gmarket24h.com trong hành trình mở rộng kinh doanh của quán ăn nhanh và giúp Winnie thực hiện ước mơ của mình!

quan-an-nhanh
Hãy cố gắng chế biến các món ăn thật nhanh để khách hàng hài lòng và được thưởng tiền nhé!

2. Cách chơi Quán ăn nhanh.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: phục vụ các món ăn theo yêu cầu của khách hàng.

  • Trên PCquan-an-nhanh: Sử dụng chuột quan-an-nhanh hoặc phím.
  • Trên điện thoạiquan-an-nhanh: Chạm tay quan-an-nhanh vào màn hình để chơi Quán ăn nhanh.

Hãy cùng tham gia vào cuộc hành trình đầy lôi cuốn này và trở thành một đầu bếp tài năng trong trò chơi Quán ăn nhanh. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Quái vật chiến đấu.