GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Earn to die 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Earn to die 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc hành trình sinh tồn giữa đại dịch zombie trong trò chơi Earn to Die 3 – một phiên bản mới đầy kịch tính và hấp dẫn. 

  • Danh mục: Đua xe

Hành trình sinh tồn giữa thế giới đầy zombie tiếp tục trong Earn to Die 3 – một trò chơi đầy hấp dẫn và nghẹt thở. Sau khi thoát khỏi lũ zombie và tưởng chừng như đã tìm thấy sự an toàn, máy bay trực thăng bỏ hoang của bạn lại gặp sự cố, khiến bạn phải mắc kẹt trong một thế giới càng ngày càng chết chóc. Nhưng đừng lo lắng, trong gara vẫn còn những chiếc xe ô tô sẵn sàng để đưa bạn vượt qua mọi hiểm nguy.

1. Khái niệm game Earn to Die 3.

Chào mừng đến với thế giới nóng bỏng của Earn to Die 3, một tựa game được nhiều người yêu thích không ngớt. Dường như đã thoát khỏi đám zombie khi phát hiện ra một chiếc trực thăng bỏ hoang. Nhưng rất không may, máy bay gặp sự cố, khiến bạn phải tiếp tục chiến đấu với sự sống còn. Trong gara vẫn còn những chiếc xe ô tô còn nguyên vẹn, liệu bạn có vượt qua được những con đường chết chóc lần này không? Hãy tham gia Earn to Die 3 tại gmarket24h.com và thử sức mình!

earn-to-die-3
Bầy zombie khát máu sẽ không để cho bạn dễ dàng thoát khỏi đây

2. Cách chơi Earn to Die 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt đám zombie và vượt qua các rào cản để trốn thoát.

  • Trên PCearn-to-die-3: Sử dụng chuột earn-to-die-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạiearn-to-die-3: Chạm tay earn-to-die-3 vào màn hình để chơi Earn to die 3.

Hãy sẵn sàng chiến đấu, vượt qua mọi thách thức và tận dụng tất cả những gì bạn có để tiếp tục cuộc hành trình sinh tồn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Dự tiệc cuối năm, sử dụng tất cả sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình để tạo ra những bộ trang phục ấn tượng nhất cho buổi tiệc cuối năm đặc biệt này.