GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cậu bé tinh nghịch.

GameVui Gmarket24h.Com

Cậu bé tinh nghịch.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Cậu bé tinh nghịch, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn của một cậu bé tinh nghịch, chạy vượt qua các chướng ngại vật trong một môi trường không trọng lực.

  • Danh mục: Vui nhộn 

Trong Cậu bé tinh nghịch, bạn sẽ vào vai một cậu bé tinh nghịch, không ngừng khám phá và vui chơi trên đường phố. Tuy nhiên, niềm vui của bạn sẽ bị cản trở bởi sự xuất hiện của cảnh sát, khiến cho cuộc rượt đuổi đầy kịch tính và hấp dẫn bắt đầu. Hãy sẵn sàng để tham gia vào cuộc đua nảy lửa và xem bạn có thể chạy đi được bao xa trong sự truy đuổi của cảnh sát không! 

cau-be-tinh-nghich
Hãy cố gắng vượt qua các chướng ngại vật và thu thập đồng tiền vàng trên đường

1. Khái niệm game Cậu bé tinh nghịch.

Trong Cậu bé tinh nghịch, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu vui nhộn, với nhiệm vụ là vượt qua hàng loạt các thách thức đầy thú vị. Bạn sẽ nhập vai vào một Thiếu niên Tinh nghịch, người thích sáng tạo bằng cách vẽ trên bề mặt đường phố. Tuy nhiên, niềm vui này không được cảnh sát đánh giá cao, và một cuộc rượt đuổi cam go bắt đầu từ đó.

Hãy cùng tham gia trò chơi Cậu bé tinh nghịch tại gmarket24h.com, và xem bạn có thể chạy đi xa đến đâu!

2. Cách chơi Cậu bé tinh nghịch.

⇒ Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: Hãy thể hiện khả năng nhảy vượt qua các chướng ngại vật để tiến xa hơn trong cuộc đua với thời gian và cảnh sát.

  • Trên PCcau-be-tinh-nghich: Sử dụng chuột cau-be-tinh-nghich hoặc phím.
  • Trên điện thoạicau-be-tinh-nghich: Chạm tay cau-be-tinh-nghich vào màn hình để chơi Cậu bé tinh nghịch.

Tham gia vào trò chơi Cậu bé tinh nghịch và khám phá cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn của một cậu bé tinh nghịch trên đường phố! Bên cạnh đó, Cả tuần đều xinh 7 cũng là tựa game đang thu hút nhiều người chơi, rất đáng để trải nghiệm