GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Siêu nhân hải tặc Gokaiger

GameVui Gmarket24h.Com

Siêu nhân hải tặc Gokaiger

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Siêu nhân hải tặc Gokaiger, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa biệt đội siêu nhân và đội quân của Tentacuss để bảo vệ Trái Đất. 

  • Danh mục: Hành động

Trong thế giới đầy màu sắc của Siêu nhân hải tặc Gokaiger, bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và kịch tính. Trái đất đang chìm trong sự u ám khi Tentacuss và đội quân ác đang lên kế hoạch tấn công. Nhưng đừng lo lắng, vì biệt đội Siêu nhân hải tặc Gokaiger sẽ không ngừng chiến đấu để bảo vệ hòa bình!

1. Khái niệm game Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger.

Đắm mình vào thế giới của siêu nhân hải tặc Gokaiger, một trò chơi hành động đầy sức hút mà bạn không nên bỏ qua. Trái đất đang lâm vào nguy cơ trước sự tấn công của Tentacuss cùng đoàn quân ác của hắn. Nhưng đừng lo lắng, đội siêu nhân hải tặc Gokaiger sẽ bước lên để đương đầu với thách thức này. Troy, Gia, Jake, Emma, Noah và Orion sẵn lòng chờ đợi để cùng bạn bảo vệ hành tinh này! Hãy tham gia ngay vào trò chơi Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger tại gmarket24h.com và hạ gục đội quân của Tentacuss!

sieu-nhan-hai-tac-gokaiger
Tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong các màn chơi để bảo vệ trái đất

2. Cách chơi Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt đoàn quân của Tentacuss qua các màn chơi gay cấn.

  • Trên PCsieu-nhan-hai-tac-gokaiger: Sử dụng chuột sieu-nhan-hai-tac-gokaiger hoặc phím.
  • Trên điện thoạisieu-nhan-hai-tac-gokaiger: Chạm tay sieu-nhan-hai-tac-gokaiger vào màn hình để chơi game.

Bạn sẽ không thất vọng với trải nghiệm hành động đỉnh cao mà Siêu nhân hải tặc Gokaiger mang lại! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Siêu nhân GAO 2 người.