GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Siêu nhân thần kiếm 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Siêu nhân thần kiếm 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Siêu nhân Thần kiếm 3, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến đấu chống lại Xandred và đội quân của hắn để bảo vệ trái đất. 

  • Danh mục: Hành động

Trong Siêu nhân Thần Kiếm 3, bạn sẽ được đắm chìm vào cuộc phiêu lưu hành động đầy kịch tính và thú vị. Thế giới đang đối diện với nguy cơ từ Xandred và quân đội ác của hắn, khi họ âm mưu xâm chiếm và khống chế trái đất. Chỉ có 7 anh em Siêu nhân Thần Kiếm mới có thể ngăn chặn kế hoạch tàn ác này và bảo vệ hòa bình cho thế giới.

1. Khái niệm trò chơi Siêu Nhân Thần Kiếm .

Siêu Nhân Thần Kiếm 3 là một tựa game hoạt hình hành động đầy kịch tính mà bạn không thể bỏ lỡ. Xandred và đoàn quân của hắn vẫn đang tiếp tục đe dọa sự an toàn của trái đất. Họ đã tiến hành đổ bộ và khởi đầu cuộc xâm lược của mình. 7 Siêu Nhân Thần Kiếm phải được kêu gọi gấp để cứu vớt trái đất. Hãy tham gia ngay vào trò chơi Siêu Nhân Thần Kiếm 3 tại gmarket24h.com và hãy tiêu diệt quái vật để bảo vệ hành tinh này!

sieu-nhan-than-kiem-3
Cố gắng tiêu diệt toàn bộ quái vật của đội quân Xandred trong các màn chơi

2. Cách chơi game Siêu Nhân Thần Kiếm 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt tất cả quái vật trong mỗi cấp độ.

  • Trên PCsieu-nhan-than-kiem-3: Sử dụng chuột sieu-nhan-than-kiem-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạisieu-nhan-than-kiem-3: Chạm tay sieu-nhan-than-kiem-3 vào màn hình để chơi Siêu nhân thần kiếm 3.

Hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn ngay bây giờ và trở thành anh hùng mạnh mẽ nhất! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Siêu nhân quyết chiến.