GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Gấu trúc nấu ăn.

GameVui Gmarket24h.Com

Gấu trúc nấu ăn.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Gấu trúc nấu ăn – Little Panda’s Chinese Recipes, bạn sẽ cùng bé gấu trúc nhỏ khám phá và học cách nấu những món ăn Trung Hoa đặc trưng.

  • Danh mục: Nấu ăn

Trong Gấu trúc nấu ăn này, bạn sẽ được đồng hành cùng bé gấu trúc nhỏ trong hành trình khám phá ẩm thực Trung Hoa đầy màu sắc. Với đam mê nấu ăn và niềm hứng khởi với việc khám phá nền ẩm thực đa dạng trên thế giới, bé gấu trúc sẽ dẫn dắt bạn qua những bí quyết chế biến những món ăn truyền thống như vịt quay Bắc Kinh, lẩu thập cẩm, và tào phớ. 

1. Khái niệm trò chơi Gấu Trúc Nấu Ăn.

Được biết đến với tên gọi Gấu Trúc Nấu Ăn – Little Panda’s Chinese Recipes là một trải nghiệm đặc biệt dành cho những cô gái yêu thích nấu nướng. Gấu trúc nhỏ, với niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ẩm thực sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy màu sắc qua những món ăn Trung Hoa đặc trưng. 

Hôm nay, gấu trúc nhỏ sẽ chia sẻ với bạn những món ăn nổi tiếng nhất từ quê hương của mình – Trung Quốc. Một số món đặc trưng như vịt quay Bắc Kinh, lẩu thập cẩm hay tào phớ sẽ được giới thiệu trong trò chơi lần này. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Gấu Trúc Nấu Ăn tại gmarket24h.com và hỗ trợ gấu trúc nhỏ trong hành trình nấu nướng của mình!

gau-truc-nau-an
Trước tiên chúng ta sẽ làm món vịt quay Bắc Kinh với hương vị cực kỳ thơm ngon

2. Cách chơi Gấu Trúc Nấu Ăn.

Nhiệm vụ của bạn: Giúp gấu trúc nhỏ nấu các món ăn Trung Hoa.

  • Trên PCgau-truc-nau-an: Sử dụng chuột gau-truc-nau-an hoặc phím.
  • Trên điện thoạigau-truc-nau-an: Chạm tay gau-truc-nau-an vào màn hình để chơi Gấu trúc nấu ăn.

Hãy sẵn sàng để tham gia vào hành trình nấu nướng và khám phá văn hóa ẩm thực Trung Hoa ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Gấu trúc làm kem, chính tay bạn sẽ trở thành đầu bếp tài ba, giúp bé gấu trúc làm ra những chiếc kem tuyệt vời để phục vụ khách hàng.