GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Nông trại gấu trúc.

GameVui Gmarket24h.Com

Nông trại gấu trúc.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Nông trại gấu trúc Panda Farm, bạn sẽ hóa thân thành người giúp đỡ cho gấu trúc quản lý và phát triển nông trại của mình. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới mộng mơ của Nông trại gấu trúc Panda Farm, bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và hứng khởi. Gấu trúc Panda, với năng lượng và lòng nhiệt huyết, đã quyết định tái tạo nông trại bỏ hoang từ lâu, nhằm mang lại sự sống mới cho miền quê xa xôi. Bạn sẽ là người đồng hành cùng gấu trúc trong hành trình này, giúp cậu ấy biến ước mơ thành hiện thực.

1. Khái niệm trò chơi Nông Trại Gấu Trúc.

Nông Trại Gấu Trúc, hay còn gọi là Panda Farm, là một trò chơi thú vị dành cho đối tượng phụ nữ. Gấu Trúc Panda sở hữu một nông trại tại vùng quê hẻo lánh. Nơi này đã bị bỏ hoang từ lâu và gấu trúc quyết tâm phục hồi để cung cấp thực phẩm nông nghiệp cho các loài vật trong khu vực. Gấu Trúc mong muốn thiết lập một xưởng sản xuất bánh mì, nước ép, mật ong, trứng gà và rau củ sạch. Với công việc đầy bận rộn, gấu trúc cần sự giúp đỡ từ bạn. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Nông Trại Gấu Trúc tại gmarket24h.com và bắt tay vào công việc ngay!

nong-trai-gau-truc
Trước tiên chúng ta sẽ trồng lúa mì và làm các công đoạn chế biến bánh mì

2. Cách chơi Nông Trại Gấu Trúc.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: thực hiện các công việc trên nông trại để cung cấp sản phẩm nông sản cho khách hàng.

  • Trên PCnong-trai-gau-truc: Sử dụng chuột nong-trai-gau-truc hoặc phím.
  • Trên điện thoạinong-trai-gau-truc: Chạm tay nong-trai-gau-truc vào màn hình để chơi Nông trại gấu trúc.

Hãy tham gia ngay để khám phá thế giới đầy màu sắc và ý nghĩa tại Nông trại gấu trúc Panda Farm! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Nông trại chăn nuôi bò sữa.