GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Gấu trúc đi siêu thị.

GameVui Gmarket24h.Com

Gấu trúc đi siêu thị.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Gấu trúc đi siêu thị Baby Panda’s Supermarket, bạn sẽ được tham gia vào một chuyến mua sắm thú vị cùng bé gấu trúc nhỏ và mẹ của bé. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Gấu trúc đi siêu thị Baby Panda’s Supermarket, bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu mua sắm đầy hứng khởi cùng bé gấu trúc nhỏ và mẹ của bé. Mỗi cuối tuần là cơ hội tuyệt vời để tham gia vào chuyến đi siêu thị này và khám phá các khu vực rộng lớn của cửa hàng. Nhưng với hàng ngàn món đồ được trưng bày khắp nơi, liệu bạn có thể giúp gấu trúc và mẹ tìm kiếm những món đồ mà họ cần một cách nhanh chóng và hiệu quả không? 

1. Khái niệm game Gấu Trúc Đi Siêu Thị.

Trong trò chơi Gấu Trúc Đi Siêu Thị của Baby Panda’s Supermarket, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu mua sắm đầy thú vị. Vào những ngày cuối tuần, cậu bé gấu trúc Panda nhỏ cùng mẹ đã sắp xếp một chuyến đi tới siêu thị. Cùng nhau, họ muốn mua sắm những vật dụng cần thiết, nhưng khi bước vào siêu thị rộng lớn, họ không biết bắt đầu từ đâu. Bạn sẵn lòng cùng họ khám phá siêu thị và tìm kiếm những món đồ mà họ cần chứ?

Cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu mua sắm này với chúng tôi trong trò chơi Gấu Trúc Đi Siêu Thị tại gmarket24h.com!

gau-truc-di-sieu-thi
Hãy cùng gấu trúc nhỏ Panda và mẹ tìm những món đồ ở các gian hàng trong siêu thị

2. Cách chơi Gấu trúc đi siêu thị.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Hỗ trợ cậu bé gấu trúc và mẹ của anh ấy trong việc mua sắm tại siêu thị.

  • Trên PCgau-truc-di-sieu-thi: Sử dụng chuột gau-truc-di-sieu-thi hoặc phím.
  • Trên điện thoạigau-truc-di-sieu-thi: Chạm tay gau-truc-di-sieu-thi vào màn hình gau-truc-di-sieu-thiđể chơi Gấu trúc đi siêu thị.

Hãy tham gia ngay để trở thành một phần của câu chuyện đáng yêu này và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Gấu trúc câu cá, bạn sẽ có cơ hội trở thành một ngư dân giỏi, giúp bé gấu trúc câu được nhiều loại cá hấp dẫn nhất.