GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Gà tây nướng mật ong.

GameVui Gmarket24h.Com

Gà tây nướng mật ong.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Gà tây nướng mật ong, bạn sẽ được học cách chế biến một món ăn đặc biệt dành cho mùa Giáng Sinh – gà tây nướng mật ong đậm đà hương vị.

  • Danh mục: Nấu ăn

Mùa Giáng Sinh đã về và không gì tuyệt vời hơn là tự tay chế biến những món ngon ấm áp để chia sẻ cùng gia đình và bạn bè. Trong trò chơi Gà tây nướng mật ong, bạn sẽ được tham gia vào một lớp học nấu ăn đặc biệt để học làm món gà tây nướng mật ong đậm đà hương vị Giáng Sinh.

1. Khái niệm game Gà tây nướng mật ong.

Các bạn thân mến! Một kỳ nghỉ Giáng Sinh nữa lại đang đến gần! Liệu bạn đã chuẩn bị điều gì cho gia đình của mình chưa? Đừng quá vội vàng, hãy dành ít thời gian hơn để cùng tham gia lớp học nấu ăn tại gmarket24h.com và học cách làm món “Gà tây nướng mật ong” đậm đà hương vị của mùa Noel nhé!

ga-tay-nuong-mat-ong
Đầu tiên, chúng ta cần làm sạch gà sau đó trải đều nước sốt lên thịt gà

2. Cách chơi Gà tây nướng mật ong.

Nhiệm vụ của bạn: Chuẩn bị món “Gà tây nướng mật ong” để cả gia đình cùng thưởng thức.

  • Trên PCga-tay-nuong-mat-ong: Sử dụng chuột ga-tay-nuong-mat-ong hoặc phím.
  • Trên điện thoạiga-tay-nuong-mat-ong: Chạm tay ga-tay-nuong-mat-ong vào màn hình để chơi Gà tây nướng mật ong.

Hãy học cách làm món Gà tây nướng mật ong đậm đà hương vị để tạo ra những bữa tiệc thật đặc biệt và ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Gà rán KFC, thực hiện các bước chuẩn bị và nấu ăn theo hướng dẫn để tạo ra các món gà rán ngon lành, giòn rụm như trong nhà hàng KFC.