GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Trang điểm công chúa Babybus.

GameVui Gmarket24h.Com

Trang điểm công chúa Babybus.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia tiệm spa độc đáo cùng Babybus và trang điểm cho các công chúa xinh đẹp. Sáng tạo và thể hiện gu thẩm mỹ của bạn trong Trang điểm công chúa Babybus ngay hôm nay!

  • Danh mục: Game thời trang.

Trang điểm công chúa Babybus là một trò chơi thú vị trong thế giới của thời trang, đặc biệt dành cho các bạn gái yêu thích sự lộng lẫy và quý phái. Bạn sẽ được tham gia vào một tiệm spa làm đẹp mới mở của gấu trúc nhỏ, nơi những nàng công chúa xinh đẹp là khách hàng đầu tiên. Thể hiện sự sáng tạo của mình để chinh phục trò chơi này tại gmarket24h.com – Một kho game giải trí khổng hoàn toàn miễn phí!

trang-diem-cong-chua-babybus
Làm đẹp cho công chúa có khá nhiều công đoạn, bạn đừng bỏ qua bước nào nhé!

1. Khái niệm game Trang điểm công chúa Babybus.

Trong game, bạn sẽ đảm nhận vai trò là một chuyên gia trang điểm và thời trang, phục vụ các nàng công chúa của chúng ta. 

  • Nhiệm vụ của bạn: Giúp các công chúa làm đẹp da mặt, trang điểm, thiết kế những bộ móng dễ thương và chọn lựa những bộ trang phục lộng lẫy nhất.

Một tựa game hấp dẫn không kém trò chơi này đó là Trang điểm cô dâu ngày cưới, chắc chắn khi trải nghiệm, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng!

2. Cách chơi Trang điểm công chúa Babybus

  • Trên PCtrang-diem-cong-chua-babybus: Sử dụng chuột trang-diem-cong-chua-babybus hoặc phím để thao tác trong game.
  • Trên điện thoạitrang-diem-cong-chua-babybus: Chạm tay trang-diem-cong-chua-babybus vào màn hình để chơi Trang điểm công chúa Babybus.

Thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình trong việc trang điểm và chọn đồ cho các công chúa xinh đẹp ngay bây giờ nhé!