GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chăm sóc gấu trúc.

GameVui Gmarket24h.Com

Chăm sóc gấu trúc.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Chăm sóc gấu trúc, bạn sẽ trở thành Mimi – một cô chủ nhỏ đáng yêu, nuôi một chú gấu trúc Panda dễ thương. 

  • Danh mục: Bạn gái

Bạn sẽ cùng Mimi trải qua những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ trong Chăm sóc gấu trúc, từ việc tắm gội cho gấu trúc, cho ăn cho nó đến việc lựa chọn trang phục đáng yêu cho chú. Hãy sử dụng tất cả kỹ năng và tình yêu thương của mình để chăm sóc cho gấu trúc Panda thật tốt nhé! 

cham-soc-gau-truc
Trước tiên chúng ta sẽ tắm rửa sạch sẽ cho chú gấu trúc cưng

1. Khái niệm trò chơi Chăm sóc gấu trúc.

Chăm sóc gấu trúc là một trò chơi thú vị dành cho những người yêu thú cưng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai Mimi, một cô chủ nhỏ đầy yêu thương với động vật. Mimi đang chăm sóc một chú gấu trúc Panda đáng yêu và dễ thương. Hôm nay, hãy cùng Mimi thực hiện các công việc hàng ngày bao gồm chăm sóc chú gấu trúc Panda đáng yêu này. Hãy tham gia trò chơi Chăm Sóc Gấu Trúc tại gmarket24h.com ngay và hỗ trợ Mimi nhé!

2. Cách chơi Chăm Sóc Gấu Trúc.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chăm sóc cho chú gấu trúc Panda sạch sẽ, no đủ và thay cho nó bộ quần áo mới.

  • Trên PCcham-soc-gau-truc: Sử dụng chuột cham-soc-gau-truc hoặc phím.
  • Trên điện thoạicham-soc-gau-truc: Chạm tay cham-soc-gau-truc vào màn hình để chơi Chăm sóc gấu trúc.

Tham gia ngay vào trò chơi Chăm sóc gấu trúc và tìm hiểu thế giới ấm áp này ngay hôm nay! Ngoài ra, Chăm sóc em bé Hazel cũng là tựa game thu hút nhiều người chơi, sử dụng tình yêu thương và kỹ năng của mình để đảm bảo rằng Hazel luôn cảm thấy hạnh phúc và an toàn.