GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

EvoWars.io.

GameVui Gmarket24h.Com

EvoWars.io.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chinh phục thế giới chiến đấu trong trò chơi EvoWars.io! Tiêu diệt đối thủ, tiến hóa và trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất. 

  • Danh mục: Hành động

Đối mặt với hàng tá đối thủ trong EvoWars io, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt họ để tiến hóa và trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, con đường này không hề dễ dàng khi mỗi người chơi đều có một mục tiêu giống như bạn – trở nên mạnh mẽ và thống trị.

1. Khái niệm EvoWars.io.

EvoWars.io là một trò chơi hành động chiến đấu. Được biết đến như một hiện tượng được yêu thích trên toàn cầu trong thời gian gần đây, trò chơi này đã thu hút hàng triệu game thủ. Với cơ chế chơi tương tự như Slither.io, EvoWars.io hứa hẹn sẽ làm say lòng các tín đồ của dòng game này. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt đối thủ để tăng cấp độ cho nhân vật của mình. Với mỗi cấp độ mới, kích thước và sức mạnh của chiến binh sẽ tăng lên, tạo ra sự kinh hoàng cho các đối thủ. Hãy cùng nhau tham gia vào thế giới EvoWars.io tại gmarket24h.com và chứng tỏ khả năng tiến hóa của bạn!

evowars-io
Hãy điều khiển nhân vật của bạn thu thập những quả cầu để lên cấp độ mới

2. Cách chơi EvoWars.io.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Loại bỏ kẻ thù để tiến hóa thành chiến binh mạnh mẽ hơn.

  • Trên PCevowars-io: Sử dụng chuột evowars-io hoặc phím.
  • Trên điện thoạievowars-io: Chạm tay evowars-io vào màn hình để chơi EvoWars.io.

Chinh phục thế giới chiến đấu trong EvoWars.io và trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất mà mọi người đều phải ngưỡng mộ! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Em bé sinh đôi, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một bảo mẫu tài ba, phải chăm sóc và nuôi dưỡng cả hai em bé cùng một lúc.