GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Digimon song đấu.

GameVui Gmarket24h.Com

Digimon song đấu.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi hành động đối kháng Digimon Song Đấu, bạn sẽ dẫn dắt các Digimon mạnh mẽ vào cuộc chiến quyết liệt để khẳng định sức mạnh của họ.

  • Danh mục: Hành động

Bước vào Digimon song đấu, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến đồng đội và đối kháng hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt Digimon của mình chiến đấu và đánh bại các đối thủ khác, để cuối cùng, thú cưng của bạn trở thành kẻ mạnh nhất trong vùng đất Digimon.

digimon-song-dau
Lựa chọn Digimon yêu thích của bạn để bắt đầu trận chiến

1. Khái niệm trò chơi Digimon song đấu.

Digimon song đấu là một trò chơi hành động đối kháng thú vị. Những Digimon đã tiến hóa thành những chiến binh mạnh mẽ sẵn sàng tham gia vào các trận đấu để chứng tỏ sức mạnh của mình. Liệu thú cưng của bạn có thể trở thành nhà vô địch mạnh mẽ nhất trong thế giới Digimon không? Hãy tham gia vào trò chơi Digimon song đấu tại gmarket24h.com và giúp thú cưng của bạn vượt qua mọi thử thách!

2. Cách chơi Digimon song đấu.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đánh bại các Digimon khác trong các trận đấu căng thẳng. 

  • Trên PCdigimon-song-dau: Sử dụng chuột digimon-song-dau hoặc phím.

– Người chơi 1: Sử dụng các phím A, D để di chuyển, phím J để tấn công, phím K để nhảy, phím L để phòng thủ.

– Người chơi 2: Sử dụng các phím mũi tên trái, phải để di chuyển, phím số 1 để tấn công, phím số 2 để nhảy, phím số 3 để phòng thủ.

  • Trên điện thoạidigimon-song-dau: Chạm tay digimon-song-dau vào màn hình để chơi Digimon song đấu.

Hãy tham gia ngay và khẳng định sức mạnh của bạn trong Digimon song đấu! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Diệt kiến, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc chiến không ngừng chống lại đàn kiến khổng lồ.