GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chỉ huy tiểu đoàn 2

GameVui Gmarket24h.Com

Chỉ huy tiểu đoàn 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc chiến đầy kịch tính trong game Chỉ huy tiểu đoàn 2 (Battalion Commander 2), phiên bản tiếp theo của tựa game hành động bắn súng nổi tiếng. 

  • Danh mục: Bắn súng

Trò chơi Chỉ huy tiểu đoàn 2, phiên bản tiếp theo của tựa game nổi tiếng, đưa bạn vào bước đầu tiên của chiến trường, nơi mà sự quyết đoán và kỹ năng chỉ huy là chìa khóa để sống sót. Trở lại với những trận đánh mới, khốc liệt hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải đối mặt với lực lượng quân địch ngày càng mạnh mẽ và được trang bị vũ khí hiện đại. Một loạt nhiệm vụ cam go đang chờ đợi bạn, và chỉ có người dũng cảm và thông minh mới có thể đưa tiểu đoàn của mình qua những thử thách đó.

chi-huy-tieu-doan-2
Hãy cố gắng bắn hạ những tên địch và né tránh khéo léo những đường đạn

1. Khái niệm game Chỉ huy tiểu đoàn 2.

Battalion Commander 2, hay còn được biết đến với tên gọi Chỉ Huy Tiểu Đoàn 2, là một trò chơi hành động bắn súng đỉnh cao. Đây là phần tiếp theo của tựa game Battalion Commander mà rất nhiều người đam mê. Trên con đường phần 2 này, người chơi sẽ tiếp tục tham gia vào những cuộc đấu đầy kịch tính và gay cấn. Đối thủ đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và vũ khí mới đã được nâng cấp. Hãy cùng tham gia vào Chỉ huy tiểu đoàn 2 tại gmarket24h.com và dẫn dắt đội quân của bạn đến chiến thắng!

2. Cách chơi Chỉ huy tiểu đoàn 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lãnh đạo tiểu đoàn quân và tiêu diệt đối thủ trong các cấp độ chơi.

  • Trên PCchi-huy-tieu-doan-2: Sử dụng chuột chi-huy-tieu-doan-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoại: Chạm taychi-huy-tieu-doan-2 vào màn hình để chơi Chỉ huy tiểu đoàn 2.

Hãy sẵn sàng bước vào chiến đấu cho chiến thắng trong Chỉ huy tiểu đoàn 2! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chiến xa thần thú, nhiệm vụ của bạn là tạo ra và huấn luyện những thần thú mạnh mẽ nhất để đối đầu với các đối thủ khác.