GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ninja rùa vs Siêu nhân 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Ninja rùa vs Siêu nhân 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Ninja rùa vs Siêu nhân 2 – TMNT Vs Power Rangers: Ultimate Hero Clash 2, bạn sẽ tham gia vào cuộc đại chiến giữa nhóm thiếu niên ninja rùa đột biến và biệt đội 5 anh em siêu nhân GAO. 

  • Danh mục: Hành động

Trong thế giới của Ninja rùa vs Siêu nhân 2 – TMNT Vs Power Rangers: Ultimate Hero Clash 2, cuộc đối đầu giữa nhóm thiếu niên ninja rùa đột biến và biệt đội 5 anh em siêu nhân GAO tiếp tục bùng nổ với sự hấp dẫn và kịch tính. Bước vào phiên bản mới này, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu quyết liệt và đầy sức nóng từ những nhân vật quen thuộc được cập nhật hoàn toàn mới.

1. Khái niệm Ninja rùa vs Siêu nhân 2.

Trong Ninja rùa vs Siêu nhân 2 TMNT Vs Power Rangers: Ultimate Hero Clash 2, người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi hành động đỉnh cao. Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game Đấu trường Siêu anh hùng được lòng người hâm mộ. Trên con đường phần 2 này, chúng ta sẽ tiếp tục tham gia vào cuộc chiến giữa các anh hùng trẻ tuổi ninja rùa đột biến và biệt đội 5 anh em siêu nhân GAO. Với sự xuất hiện của những nhân vật mới cùng với các tuyệt kỹ võ công mới được cập nhật, liệu phe nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc đại chiến này? Hãy cùng bắt đầu trải nghiệm Trò chơi Ninja rùa vs Siêu nhân 2 tại gmarket24h.com và thể hiện sức mạnh của bạn nhé!

ninja-rua-vs-sieu-nhan-2
Lựa chọn nhân vật của bạn để bắt đầu bước vào trận quyết đấu

2. Cách chơi Ninja rùa vs Siêu nhân 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: đánh bại đối thủ để giành chiến thắng trong các trận đấu.

  • Trên PCninja-rua-vs-sieu-nhan-2: Sử dụng chuột ninja-rua-vs-sieu-nhan-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạininja-rua-vs-sieu-nhan-2: Chạm tay ninja-rua-vs-sieu-nhan-2 vào màn hình để chơi Ninja rùa vs Siêu nhân 2.

Hãy tham gia vào những trận đấu đỉnh cao, sử dụng chiến thuật và kỹ năng chiến đấu của bạn để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Ninja rùa đua xe.