GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đấm bốc 2 người.

GameVui Gmarket24h.Com

Đấm bốc 2 người.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Đấm Bốc 2 người – Drunken Boxing, bạn sẽ tham gia vào những trận đấu đầy kịch tính giữa những võ sĩ say rượu. 

  • Danh mục: Thể thao

Trong cuộc đấu của game Đấm Bốc 2 người – Drunken Boxing,  đối thủ của bạn không ngừng đặt ra những thử thách mới, và chỉ người nào vượt qua được 5 trận đấu sẽ trở thành nhà vô địch. Hãy thể hiện sức mạnh và kỹ năng của bạn trong cuộc chiến này, và đứng lên là người chiến thắng! 

dam-boc-2-nguoi
Hãy cố gắng tung những cú đấm knockout để đánh bại đối thủ bạn nhé!

1. Khái niệm trò chơi Đấm Bốc 2 Người.

Trong Đấm Bốc 2 Người, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu đầy hấp dẫn giữa các võ sĩ say rượu. Việc tung ra những cú đấm chính xác trong tình trạng say xỉn không hề dễ dàng chút nào, tuy nhiên lại là một thách thức đầy kích thích. Hơn nữa, việc đấm liên tục mà không nghỉ ngơi có thể dẫn đến việc bạn mất sức và cảm thấy chóng mặt. Người chơi nào hạ gục đối thủ của mình trong 5 trận đấu sẽ trở thành nhà vô địch. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Đấm Bốc 2 Người tại gmarket24h.com để thể hiện sức mạnh và kỹ năng của bạn!

2. Cách chơi Đấm Bốc 2 Người.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Hạ gục đối thủ trong các trận đấu đấm bốc để giành chiến thắng.

  • Trên PCdam-boc-2-nguoi: Sử dụng chuột dam-boc-2-nguoi hoặc phím.

– Người chơi 1: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và tấn công.

– Người chơi 2: Sử dụng các phím WASD để di chuyển và tấn công.

  • Trên điện thoạidam-boc-2-nguoi: Chạm tay dam-boc-2-nguoi vào màn hình để chơi Đấm bốc 2 người.

Hãy cùng tham gia vào trò chơi Đấm Bốc 2 Người và trải nghiệm những phút giây kịch tính và sôi động ngay bây giờ! Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Đấm bốc, nhiệm vụ của bạn là vượt qua các vòng đấu, đánh bại các đối thủ mạnh mẽ và đồng thời nâng cao kỹ năng của mình để trở thành vô địch.