GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cuộc chiến robot 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Cuộc chiến robot 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cuộc chiến robot 2, hãy sử dụng kỹ năng của mình để đánh bại đối thủ và trở thành thủ lĩnh mới của thế giới robot. 

  • Danh mục: Hành động

Game Cuộc chiến robot 2, hay còn được biết đến với tên gọi Cyber Champions Arena, là một trò chơi robot chiến đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Là phiên bản tiếp theo của tựa game Cuộc chiến robot nổi tiếng, Cyber Champions Arena hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn cho người chơi. 

cuoc-chien-robot-2
Hoàn thành bài hướng dẫn để nắm được cách chơi game Cuộc chiến robot 2 các bạn nhé!

1. Khái niệm game Cuộc chiến robot 2.

Trong Cuộc chiến robot 2, bạn sẽ nhập vai vào những chiến binh robot mạnh mẽ và tham gia vào các trận đấu đầy kịch tính. Một tiểu hành tinh đột ngột va chạm vào Trái đất, gây ra một vụ nổ lớn và khiến cho các loài động vật trên hành tinh này bị tuyệt chủng. Để tạo ra một thế hệ mới, các nhà khoa học đã phát triển những chiến binh siêu thú bằng robot và sắp xếp cho chúng tham gia vào các trận chiến để tìm ra một thủ lĩnh mới. Hãy cùng chơi game Cuộc chiến robot 2 tại gmarket24h.com và giúp robot của bạn giành chiến thắng nhé!

2. Cách chơi game Cuộc chiến robot 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đánh bại đối thủ trong các trận chiến robot đầy kịch tính.

  • Trên PCcuoc-chien-robot-2: Sử dụng chuột cuoc-chien-robot-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạicuoc-chien-robot-2: Chạm tay cuoc-chien-robot-2 vào màn hình để chơi Cuộc chiến robot 2.

Hãy sẵn sàng tham gia vào thế giới đầy thách thức của Cuộc chiến robot 2, và giúp robot của bạn trở thành thủ lĩnh mới trong cuộc chiến này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cuộc chiến loài kiến, với tư cách là vị vua của một nước, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt quân lính kiến của mình và tấn công các căn cứ của kẻ địch.