GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chiến binh tối thượng.

GameVui Gmarket24h.Com

Chiến binh tối thượng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc chiến đầy kịch tính giữa những chiến binh tối thượng trong game Chiến Binh Tối Thượng Dragon Ball Saiyan Battle Goku. 

  • Danh mục: Hành động

Trong Chiến binh tối thượng, Goku và đồng đội của anh sẽ đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm nhất từ khắp vũ trụ. Dưới sự lãnh đạo của Beerus, Champa, Belmod và Iwne, đội quân đen tối đã hội tụ để thôn tính và kiểm soát vũ trụ.

chien-binh-toi-thuong
Hãy cố gắng tiêu diệt những kẻ xâm lược để bảo vệ vũ trụ bạn nhé!

1. Khái niệm game Chiến binh tối thượng.

Chiến binh tối thượng Dragon Ball Saiyan Battle Goku là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính. Goku và đồng đội đang sẵn sàng chinh phục thách thức mới. Họ phải đương đầu với những kẻ thù nguy hiểm nhất, từ Beerus, Champa, Belmod đến Iwne, tất cả đều hội tụ với mục đích thống trị vũ trụ. Những chiến binh tối thượng như: Goku, Tien Shinhan và Quy lão tiên sinh đã sẵn sàng chiến đấu cho sự tồn vong. Hãy cùng tham gia vào thế giới của Chiến binh tối thượng tại gmarket24h.comđể thể hiện khả năng chiến đấu của bạn!

2. Cách chơi Chiến binh tối thượng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt toàn bộ đối thủ trong các trận đấu.

  • Trên PCchien-binh-toi-thuong: Sử dụng chuột chien-binh-toi-thuong hoặc phím.
  • Trên điện thoạichien-binh-toi-thuong: Chạm tay chien-binh-toi-thuong vào màn hình để chơi Chiến binh tối thượng.

Hãy tiếp tục hành trình của mình và thể hiện sức mạnh thực sự của mình trong mỗi trận đấu tiếp theo tại Chiến binh tối thượng. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chiến binh thép, với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ thế giới khỏi sự tàn phá, bạn sẽ sử dụng mọi kỹ năng và sức mạnh để chinh phục mỗi màn chơi.