GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chú khỉ buồn 4 thế giới.

GameVui Gmarket24h.Com

Chú khỉ buồn 4 thế giới.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Chú khỉ buồn 4 thế giới, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn để tìm kiếm những chú khỉ con đã bị thất lạc ở 4 thế giới khác nhau. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong trò chơi Chú khỉ buồn 4 thế giới, bạn sẽ giúp chú khỉ buồn tìm lại những người bạn đáng yêu đã lạc mất. Với mỗi thế giới mới, bạn sẽ tìm hiểu những điều kỳ thú và đầy bất ngờ, từ rừng rậm sâu thẳm đến sa mạc cát và dãy núi cao. 

chu-khi-buon-4-the-gioi
Chú khỉ buồn lại bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm những chú khỉ con ham chơi

1. Khái niệm tựa game Chú Khỉ Buồn 4 Thế Giới.

Tựa game Chú Khỉ Buồn 4 Thế Giới là một trò chơi trí tuệ đầy sáng tạo và hấp dẫn. Đây là phiên bản mới nhất trong dòng game Chú khỉ buồn 39 được đông đảo người chơi yêu thích. Trên hành trình này, các chú khỉ con đã lạc mất tại bốn thế giới khác nhau, và Chú Khỉ Buồn lại một lần nữa phải mang theo ba lô và bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm kiếm chúng. Hãy cùng tham gia vào trải nghiệm của Chú Khỉ Buồn 4 Thế Giới tại gmarket24h.com và hỗ trợ chú khỉ buồn trong cuộc hành trình này!

2. Cách chơi Chú Khỉ Buồn 4 Thế Giới.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Chú Khỉ Buồn tìm ra các chú khỉ con đã mất tại bốn thế giới khác nhau. 

  • Trên PCchu-khi-buon-4-the-gioi: Sử dụng chuột chu-khi-buon-4-the-gioi hoặc phím.
  • Trên điện thoạichu-khi-buon-4-the-gioi: Chạm tay chu-khi-buon-4-the-gioi vào màn hình để chơi Chú khỉ buồn 4 thế giới.

Hãy tiếp tục trải nghiệm những điều kỳ diệu mà thế giới game Chú khỉ buồn 4 thế giới mang đến. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thú vị và ý nghĩa!