GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Om Nom ăn kẹo.

GameVui Gmarket24h.Com

Om Nom ăn kẹo.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Om Nom ăn kẹo, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú ếch Om Nom, giúp chú ấy ăn được những viên kẹo mút treo trên những sợi dây thừng.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong thế giới ngọt ngào của trò chơi Om Nom ăn kẹo, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc phiêu lưu tuyệt vời cùng chú ếch Om Nom – một nhân vật đáng yêu đầy tham vọng. Những viên kẹo mút ngon lành đang đợi chờ Om Nom, nhưng chúng lại treo lơ lửng trên những sợi dây thừng khó khăn. Với trí tuệ và sự khéo léo của mình, bạn sẽ phải cắt đứt những sợi dây thừng một cách thông minh, giúp Om Nom đến được những viên kẹo ngọt ngào.

1. Khái niệm trò chơi Om Nom ăn Kẹo.

Om Nom, hay còn được biết đến với cái tên Cut the Rope, là một tựa game trí tuệ đầy thu hút và sáng tạo. Được biết đến rộng rãi trên nền tảng điện thoại di động như Android và iPhone, trò chơi này đã thu hút một lượng lớn người chơi. Nhân vật chính là chú ếch Om Nom, người có sở thích đặc biệt là ăn kẹo mút. Tuy nhiên, các viên kẹo mút đó lại treo lơ lửng trên những sợi dây. Om Nom không biết phải làm thế nào để đạt được mục tiêu. Hãy tham gia vào trò chơi Om Nom ăn Kẹo tại gmarket24h.com và đồng hành cùng Om Nom vượt qua những thử thách này!

om-nom-an-keo
Bạn hãy cắt đứt đoạn dây thừng để cho ếch Om Nom ăn kẹo mút yêu thích nhé!

2. Cách chơi Om Nom ăn Kẹo.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: cắt đứt những sợi dây để giúp chú ếch Om Nom có thể ăn được kẹo mút và tiến tới vượt qua các cấp độ. 

  • Trên PCom-nom-an-keo: Sử dụng chuột om-nom-an-keo hoặc phím.
  • Trên điện thoạiom-nom-an-keo: Chạm tay om-nom-an-keo vào màn hình để chơi Om Nom ăn kẹo.

Hãy cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu ngọt ngào này và giúp Om Nom thỏa mãn cơn đói kẹo của mình! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Oggy và những chú gián đua xe.