GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Hành trình của ốc sên.

GameVui Gmarket24h.Com

Hành trình của ốc sên.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Hành Trình của Ốc Sên, bạn sẽ hòa mình vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính cùng chú ốc sên Bob trên hành trình tìm đường về nhà mới. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Bước chân vào thế giới hấp dẫn của Hành Trình của Ốc Sên và trở thành người dẫn dắt chú ốc sên Bob trên con đường tìm lại tổ ấm mới! Sau khi ngôi nhà của Bob bị phá hủy, chú ốc sên đáng yêu này đang đối mặt với một hành trình đầy gian nan và thách thức. Cùng với Bob, bạn sẽ phải vượt qua những cạm bẫy nguy hiểm và đối đầu với những khó khăn không lường trước để đặt chân tới nơi an toàn mới.

1. Khái niệm trò chơi Hành Trình của Ốc Sên.

Bởi vì ngôi nhà thân yêu của mình đã phải chịu sự phá dỡ từ các đơn vị xây dựng, nên Ốc Sên Bob đã phải di trú đến một khu nhà mới tại trung tâm thành phố. Trên con đường này, ẩn chứa vô số rủi ro và cạm bẫy nguy hiểm. Hãy cùng giúp Bob tìm đường đến tổ ấm mới của mình! Tham gia ngay tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Hành trình của ốc sên.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Hỗ trợ Ốc Sên Bob vượt qua mọi thử thách trên hành trình.

  • Trên PChanh-trinh-cua-oc-sen: Sử dụng chuột hanh-trinh-cua-oc-sen hoặc phím.
  • Trên điện thoạihanh-trinh-cua-oc-sen: Chạm tay hanh-trinh-cua-oc-sen vào màn hình để chơi Hành trình của ốc sên.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và thành công trên hành trình tiếp theo! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Hành tinh zombie 3, bạn sẽ là nhân vật chính, đối mặt với đám zombie đáng sợ và phải tìm kiếm nguyên liệu cần thiết để hoạt động lại con tàu vũ trụ.