GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chú khỉ buồn căn cứ quân sự.

GameVui Gmarket24h.Com

Chú khỉ buồn căn cứ quân sự.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong phiên bản mới Chú khỉ buồn căn cứ quân sự, hãy tham gia cùng khỉ buồn vào một cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn tại căn cứ quân sự ở Mỹ. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong Chú khỉ buồn căn cứ quân sự, hãy sử dụng trí thông minh và khả năng phán đoán của mình để giúp chú khỉ buồn vượt qua các thử thách, giải mã các câu đố và mật mã để khám phá những bí ẩn tại căn cứ quân sự này. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra 16 viên đạn và 10 chú khỉ con, và chỉ có thể đạt được điều này thông qua sự thông minh và sự tập trung.

chu-khi-buon-can-cu-quan-su
Chú khỉ buồn có một chuyến phiêu lưu rất thú vị tại căn cứ quân sự của Mỹ

1. Khái niệm trò chơi Chú khỉ buồn căn cứ quân sự.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chú khỉ buồn thăm một căn cứ quân sự tại Mỹ. Tại đây, vô số bí mật đang chờ đợi để chúng ta tìm hiểu. Hãy cùng giúp đỡ chú khỉ buồn giải quyết các câu đố và mật mã để tìm hiểu những điều kỳ bí ẩn giấu trong căn cứ này nhé! Tham gia Chú khỉ buồn căn cứ quân sự tại gmarket24h.com ngay hôm nay!

2. Cách chơi Chú khỉ buồn căn cứ quân sự.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp đỡ Khỉ Buồn tìm ra 16 viên đạn và 10 chú khỉ con.

  • Trên PCchu-khi-buon-can-cu-quan-su: Sử dụng chuột chu-khi-buon-can-cu-quan-su hoặc phím.
  • Trên điện thoạichu-khi-buon-can-cu-quan-su: Chạm tay chu-khi-buon-can-cu-quan-su vào màn hình để chơi Chú khỉ buồn căn cứ quân sự.

Đừng chần chừ, hãy tham gia ngay để trải nghiệm không gian căng thẳng và hấp dẫn của Chú khỉ buồn căn cứ quân sự! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Chú khỉ buồn 4 thế giới phần 3, trong phần 3 này, chúng ta sẽ tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những chú khỉ con bị lạc ở 4 thế giới khác nhau.