GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đấu trường 100.

GameVui Gmarket24h.Com

Đấu trường 100.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm gameshow trí tuệ Đấu Trường 100. Làm quen với không khí sôi động của truyền hình và thử thách bản thân với các câu hỏi đa dạng. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Bạn sẽ có cơ hội thử thách bản thân qua hàng trăm câu hỏi đa dạng và phong phú. Được lồng tiếng bởi MC chuyên nghiệp, Đấu trường 100 sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang ngồi trên ghế nóng trong mỗi ván thi.

dau-truong-100
Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra phương án trả lời của bạn

1. Khái niệm trò chơi Đấu Trường 100.

Đấu Trường 100, một trò chơi trí tuệ trên sóng truyền hình, đã thu hút sự ưa thích của đông đảo người chơi. Nếu bạn chưa có cơ hội tham gia gameshow này trên truyền hình, hãy trải nghiệm ngay trên nền tảng gmarket24h.com. Trò chơi với giọng dẫn chương trình sôi động sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ngồi trên chiếc ghế nóng. Hãy tham gia và trải nghiệm phiên bản cổ điển của trò chơi này, cùng tranh tài để giành những phần thưởng hấp dẫn nhất nhé!

2. Cách chơi Đấu Trường 100.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Trả lời đúng các câu hỏi trong chương trình. Hãy tận dụng sự trợ giúp một cách hợp lý để đạt được số điểm cao nhất.

  • Trên PCdau-truong-100: Sử dụng chuột dau-truong-100 hoặc phím.
  • Trên điện thoạidau-truong-100: Chạm tay dau-truong-100 vào màn hình để chơi Đấu trường 100.

Hãy tham gia ngay Đấu trường 100 và khẳng định tài năng của mình trong cuộc đua đến với những phần thưởng hấp dẫn nhất! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đấu sĩ lbx, sử dụng sức mạnh và kỹ năng của các đấu sĩ LBX để đối đầu với những thách thức khó khăn và giành chiến thắng.