GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Giải cứu công chúa 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Giải cứu công chúa 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Giải cứu công chúa 3 – Save The Princess, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị để giải cứu công chúa xinh đẹp khỏi những nguy hiểm. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong game Giải cứu công chúa 3 – Save The Princess, bạn sẽ chìm đắm vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và đầy kịch tính. Lần này, công chúa xinh đẹp đã mắc kẹt trong một ngọn tháp bí mật, và nhiệm vụ của hoàng tử mưu trí là giải cứu cô ấy khỏi những nguy hiểm và cạm bẫy đáng sợ. 

1. Khái niệm trò chơi Giải cứu công chúa 3.

“Save The Princess 3” là một trò chơi trí tuệ đầy hấp dẫn. Đây là phiên bản mới nhất của loạt game “Giải cứu công chúa” được người chơi rất yêu thích. Trong phần này, công chúa xinh đẹp đã bị bắt cóc và giam giữ tại một tháp bí mật. Hoàng tử thông minh sẽ phải tìm ra cách để giải thoát công chúa khỏi những cạm bẫy và thú dữ trong đó. Mỗi cánh cửa để ra ngoài được đặt ở các tầng khác nhau của tháp, và người chơi sẽ phải sử dụng các quả tạ để cân đối chiếc thang, từ đó giúp công chúa đến được cửa ra đúng. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Giải cứu công chúa 3 tại gmarket24h.com và giúp đỡ họ!

giai-cuu-cong-chua-
Hãy đặt quả tạ lên chiếc thang để nâng công chúa lên tầng trên và đến vị trí cửa ra nhé!

2. Cách chơi Giải cứu công chúa 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Sắp xếp các quả tạ trên thang để di chuyển công chúa đến cửa ra.

  • Trên PCgiai-cuu-cong-chua-: Sử dụng chuột giai-cuu-cong-chua- hoặc phím.
  • Trên điện thoạigiai-cuu-cong-chua-: Chạm tay giai-cuu-cong-chua- vào màn hình để chơi Giải cứu công chúa 3.

Hãy sử dụng trí tuệ và sự sáng tạo của mình để vượt qua mọi khó khăn và giúp công chúa trở về với an toàn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Giải câu đố, bạn sẽ phải suy luận, phán đoán và thậm chí là suy nghĩ theo cách hoàn toàn mới để tìm ra câu trả lời chính xác.