GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thần thoại anh hùng.

GameVui Gmarket24h.Com

Thần thoại anh hùng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Thần Thoại Anh Hùng, bạn sẽ bước vào cuộc chiến chiến thuật để giành lại Vương Quốc Hy Lạp khỏi sự xâm chiếm của đội quân ma quỷ. 

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong thế giới đầy huyền bí của Thần Thoại Anh Hùng, bạn sẽ được đưa vào cuộc chiến giữa sức mạnh của những vị thần và sự tàn bạo của đội quân ma quỷ đang cai trị Vương Quốc Hy Lạp. Chỉ có sự hợp tác giữa các anh hùng như Hercules, Achilles, và Perseus cùng với binh lính Spartans, và sự can thiệp của các vị thần Zeus, Hades và Poseidon mới có thể chống lại sự xâm lược đáng sợ đó.

1. Khái niệm trò chơi Huyền thoại anh hùng.

Huyền thoại anh hùng là một trò chơi chiến thuật phòng thủ rất ấn tượng. Vương quốc Hy Lạp đang chịu sự xâm lược và thống trị của đội quân ma quỷ. Hercules, Achilles, Perseus cùng với binh lính Spartans sẽ nổi dậy để chống lại. Để đánh bại chúng, phải gọi mời sức mạnh của các vị thần Zeus, Hades và Poseidon. Hãy cùng tham gia trò chơi Huyền thoại anh hùng tại gmarket24h.com và tái chiếm lại vương quốc của bạn!

than-thoai-anh-hung
Đây là một trò chơi chiến thuật với chủ đề thần thoại phương tây Bắc Âu cực hay

2. Cách chơi Huyền thoại anh hùng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt lũ quỷ và phá hủy các tổ chim của địch trong các trận đấu. 

  • Trên PCthan-thoai-anh-hung: Sử dụng chuột than-thoai-anh-hung hoặc phím.
  • Trên điện thoạithan-thoai-anh-hung: Chạm tay than-thoai-anh-hung vào màn hình để chơi Thần thoại anh hùng.

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn ngay bây giờ và trở thành anh hùng của Thần Thoại Anh Hùng!  Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Thành phố thời trang 7.