GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đại chiến thế giới 4.

GameVui Gmarket24h.Com

Đại chiến thế giới 4.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Đại Chiến Thế Giới 4 (Battle Gear 4), bạn sẽ đối mặt với cuộc chiến tranh ly kỳ tại Lybia và trên biển Địa Trung Hải. 

  • Danh mục: Chiến thuật

Đặt mình vào vị trí chỉ huy trong Đại chiến thế giới 4, nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng chiến lược thông minh, lựa chọn địa điểm bắn và quản lý tài nguyên một cách khôn ngoan. Sự quyết đoán và sự khôn ngoan trong mọi quyết định sẽ quyết định số phận của cuộc chiến.

dai-chien-the-gioi-4
Hãy cố gắng tiêu diệt toàn bộ kẻ địch để bảo vệ căn cứ quân sự của chúng ta

1. Khái niệm game Đại Chiến Thế Giới 4.

Đại Chiến Thế Giới 4 hoặc còn được biết đến với cái tên quen thuộc Battle Gear 4, nổi bật với sự hấp dẫn và cuốn hút không ngừng. Đây là phiên bản mới nhất của loạt game Đại Chiến Thế Giới, đã nhận được sự yêu thích rất lớn từ cộng đồng game thủ. Trong phần 4 này, người chơi sẽ bước vào cuộc chiến tại Libya và trên biển Địa Trung Hải. Quân địch đang tổ chức sức mạnh lớn nhằm tiến công vào căn cứ quân sự của chúng ta. 

Bạn sẽ phải triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa để ngăn chặn cuộc tấn công của kẻ thù. Hãy cùng nhau tham gia vào Đại Chiến Thế Giới 4 tại gmarket24h.com và chiến đấu với lòng dũng cảm nhé!

2. Cách chơi Đại Chiến Thế Giới 4.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt hoàn toàn quân địch trong các đợt tấn công.

  • Trên PCdai-chien-the-gioi-4: Sử dụng chuột dai-chien-the-gioi-4 hoặc phím.
  • Trên điện thoạidai-chien-the-gioi-4: Chạm tay dai-chien-the-gioi-4 vào màn hình để chơi Đại chiến thế giới 4.

Hãy bắt đầu hành trình của bạn và chứng minh bản lĩnh của mình trong Đại chiến thế giới 4! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đại chiến robot chó sói, chuẩn bị chiến lược của bạn, lập kế hoạch và điều khiển quân đội của mình để chiến thắng mọi trận đấu.