GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thành phố thời trang 7.

GameVui Gmarket24h.Com

Thành phố thời trang 7.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Với những mặt hàng thời trang đẳng cấp và sành điệu, Thành phố thời trang 7 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm độc đáo và thú vị.

  • Danh mục: Bạn gái

Chào mừng đến với Thành phố thời trang 7 – trò chơi mà bạn đã chờ đợi! Lần này, hành trình của chúng ta đưa chúng ta đến với xứ sở sương mù London, nơi nổi tiếng với văn hóa thời trang độc đáo. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức khám phá những mặt hàng thời trang đẳng cấp và sành điệu.

1. Khái niệm game Thành phố thời trang 7.

Cuối cùng, game Thành phố thời trang 7 đã chính thức ra mắt trên nền tảng gmarket24h.com, mang lại niềm háo hức không lẻo đối với đông đảo người hâm mộ. Lần này, chúng ta sẽ được đắm mình trong không khí của thành phố London, với sự tinh tế và nổi tiếng của nó trong lĩnh vực thời trang. Tại đây, những bộ trang phục sang trọng và phong cách đang chờ đợi để được khám phá, mời bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm!

thanh-pho-thoi-trang-7
Những bộ trang phục đầy lộng lẫy và quý phái

2. Cách chơi game Thành Phố Thời Trang 7.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: hóa thân vào vai người mẫu, thực hiện một chuyến đi mua sắm và thu thập những mẫu thời trang.

  • Trên PCthanh-pho-thoi-trang-7: Sử dụng chuột thanh-pho-thoi-trang-7 hoặc phím.
  • Trên điện thoạithanh-pho-thoi-trang-7: Chạm tay thanh-pho-thoi-trang-7 vào màn hình để chơi Thành phố thời trang 7.

Hãy giúp người mẫu của chúng ta thực hiện kế hoạch mua sắm hoàn hảo của họ tại London và trở thành những người chơi thời trang tài ba nhất! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Thành phố thời trang 2.