GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bảo vệ trái đất 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Bảo vệ trái đất 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Bảo vệ Trái đất 2 là phiên bản mới nhất của trò chơi hành động bắn súng đầy kịch tính. Hãy cùng điệp viên Cyber tiếp tục nhiệm vụ chống lại lũ robot ngoài hành tinh và bảo vệ hành tinh xanh.

  • Danh mục: Bắn súng

Trong phiên bản Bảo vệ trái đất 2, thế giới của chúng ta lại một lần nữa đối diện với nguy cơ từ những kẻ xâm lăng không gì khác ngoài lũ robot độc ác từ vũ trụ xa xôi. Điệp viên Cyber, người anh hùng mạnh mẽ và không ngừng chiến đấu, tiếp tục đứng lên để đương đầu với họ. Nhưng lần này, một thách thức mới nảy sinh khi lũ robot trở nên mạnh mẽ và tinh nhuệ hơn bao giờ hết.

bao-ve-trai-dat-2
Bảo vệ Trái Đất 2: Cuộc chiến chống lại kẻ xâm lăng từ vũ trụ

1. Khái niệm trò chơi Bảo vệ trái đất 2.

Trò chơi Bảo vệ Trái Đất 2 là một tựa game hành động bắn súng hấp dẫn. Được cải tiến từ phiên bản trước đó, tựa game này đã nhận được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ. Trong phần tiếp theo này, người anh hùng điệp viên Cyber của chúng ta sẽ tiếp tục tham gia vào những nhiệm vụ mới. 

Những robot ngoài hành tinh đã quay trở lại với một lực lượng tinh nhuệ hơn, sẵn sàng tấn công Trái Đất. Đây chắc chắn sẽ là một thách thức lớn đối với điệp viên Cyber. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Bảo vệ Trái Đất 2 tại gmarket24h.com và đồng hành cùng anh ấy trong cuộc hành trình này!

2. Cách chơi game Bảo vệ Trái Đất 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt toàn bộ kẻ địch trên đường.

  • Trên PCbao-ve-trai-dat-2: Sử dụng chuột bao-ve-trai-dat-2 hoặc phím.

–  Sử dụng chuột để ngắm và bắn. 

–  Sử dụng các phím WASD để di chuyển.

  • Trên điện thoạibao-ve-trai-dat-2: Chạm tay bao-ve-trai-dat-2 vào màn hình để chơi Bảo vệ trái đất 2.

Trong cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa con người và lũ robot ngoài hành tinh của trò chơi Bảo vệ trái đất 2, sức mạnh của tình thân và lòng dũng cảm của điệp viên Cyber đã chiến thắng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về game này, hãy thử chơi phiên bản trước đó là Bảo vệ trái đất.