GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bộ đội 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Bộ đội 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Bộ Đội 2 – Dino Strike, phiên bản mới nhất của trò chơi huyền thoại. Hành trình đối đầu với băng đảng khủng long sẽ thách thức sự khả năng chiến đấu của bạn.

  • Danh mục: Hành động

Hãy sẵn sàng bước vào một cuộc chiến đầy hấp dẫn và kịch tính trong trò chơi hành động chiến đấu Bộ Đội 2 – Dino Strike! Trải nghiệm sức mạnh và sự quyết đoán của những chiến binh bộ đội khi họ đối đầu với băng đảng khủng long đáng sợ nhất.

bo-doi-2
Bộ Đội 2: Chiến Đấu với Băng Đảng Khủng Long

1. Khái niệm về trò chơi Bộ đội 2.

Bộ đội 2, còn được biết đến với cái tên Dino Strike, là một trò chơi hành động đối đầu đầy hấp dẫn. Đây là phiên bản mới nhất của trò chơi Bộ đội kinh điển trên hệ máy Arcade thời xưa. Trên hành trình của phiên bản thứ hai này, người chơi sẽ tiếp tục gặp gỡ và cùng chia sẻ với các chiến binh Bộ đội trong cuộc chiến với băng đảng khủng long đáng sợ. Ai sẽ là nhóm chiến thắng trong cuộc đối đầu cam go này? Hãy cùng nhau bước vào thế giới của Bộ đội 2 tại gmarket24h.com và thể hiện sự dũng cảm!

2. Cách chơi Bộ đội 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Loại bỏ hoàn toàn băng đảng khủng long trong từng màn chơi.

  • Trên PCbo-doi-2: Sử dụng chuột bo-doi-2 hoặc phím.

– Di chuyển bằng các phím WASD.

– Sử dụng phím J để tấn công và nhặt vật phẩm, phím K để nhảy, và phím L để thực hiện đòn tấn công đặc biệt.

  • Trên điện thoạibo-doi-2: Chạm tay bo-doi-2 vào màn hình để chơi Bộ đội 2.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và cam go trong Bộ Đội 2 – Dino Strike! Đối đầu với băng đảng khủng long đáng sợ nhất, bạn sẽ thử thách sự khả năng chiến đấu và sự quyết đoán của mình trong mỗi màn chơi.