GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chiến binh thép.

GameVui Gmarket24h.Com

Chiến binh thép.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc chiến sinh tử đầy hấp dẫn trong game Chiến Binh Thép (Metal Slug Run)! Đồng hành cùng chiến binh thép Rambo lùn và đối mặt với các trận đấu đầy kịch tính.

  • Danh mục: Bắn súng

Tựa game Chiến binh thép đem lại những giây phút giải trí sảng khoái và khiến bạn lạc vào một thế giới đầy bí ẩn. Cứng rắn và quyết đoán, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ đầy thách thức, nơi mà mỗi đòn bắn, mỗi đợt tấn công đều đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng chiến đấu của bạn.

1. Khái niệm trò chơi Chiến binh thép.

Chiến binh thép, hay còn được biết đến với tên gọi Metal Slug Run, là một trò chơi hành động bắn súng hấp dẫn. Được biết đến như một trong những tựa game nổi tiếng trên các hệ máy như: Ps1, nes, nintendo trong quá khứ. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức trò chơi Chiến binh thép trực tuyến ngay tại trang web gmarket24h.com. Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào chiến binh thép Rambo lùn và tham gia vào những trận đấu sinh tử đầy kịch tính với đối thủ. Với nhiều nhiệm vụ khó khăn đang chờ đợi phía trước, hãy cùng nhau tham gia và thể hiện tài năng chiến đấu của mình trong Chiến binh thép!

2. Cách chơi Chiến binh thép.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp chiến binh thép tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong từng màn chơi.

  • Trên PCchien-binh-thep: Sử dụng chuột chien-binh-thep hoặc phím.

– Sử dụng Chuột hoặc phím Space để nhắm và bắn.

– Sử dụng các phím mũi tên hoặc WASD để di chuyển.

– Sử dụng các phím số 1, 2, 3 để thay đổi vũ khí. Phím Q và E để ném bom.”

  • Trên điện thoạichien-binh-thep: Chạm tay chien-binh-thep vào màn hình để chơi Chiến binh thép.

Chiến binh thép với nhiều nhiệm vụ khó khăn và đa dạng, từng đợt tấn công, từng đòn bắn đều đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng chiến đấu của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chiến binh thần thoại, bạn sẽ đảm nhận vai trò của các chiến binh Spartans, dẫn dắt họ chiến đấu với sự lùng sục của quân địch đáng sợ.