GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cắt dây 4.

GameVui Gmarket24h.Com

Cắt dây 4.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Với những chế độ chơi mới lạ và những tính năng độc đáo, Cắt dây 4 hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí thú vị và đầy thách thức. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong Cắt Dây 4, chú ếch Om Nom tiếp tục với một chuyến đi tới vùng đất phép thuật kỳ bí. Tại đây, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian đầy màu sắc và bí ẩn, nơi mà Om Nom có khả năng biến hình thành những hình dạng mới đầy thú vị như: Chim, cá, chuột và thậm chí là một con ma đáng yêu. 

cat-day-4
Chú ếch Om Nom lại đói bụng rồi, bạn hãy cắt đứt dây thừng cho ếch ăn kẹo nhé!

1. Khái niệm về tựa game Cắt Dây 4.

Trong game Cắt Dây 4, hay còn được biết đến với cái tên “Cut the Rope: Magic”, là một trò chơi đầy trí tuệ và thú vị. Khác với Cắt dây 2, lần này chú ếch Om Nom sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình đến vùng đất phép thuật, nơi mà bí ẩn và kỳ diệu chờ đợi. Tại đây, Om Nom có khả năng biến đổi thành các hình thù khác nhau như chim, cá, chuột, và thậm chí là một con ma. Điều này mang đến rất nhiều chế độ chơi mới mẻ và hấp dẫn. Thật tuyệt vời, phải không các bạn? Hãy cùng tham gia Cắt dây 4 tại gmarket24h.com!

2. Cách chơi Cắt dây 4.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Cắt dây để cho Om Nom ăn kẹo và vượt qua các cấp độ chơi. 

  • Trên PCcat-day-4: Sử dụng chuột cat-day-4 hoặc phím.
  • Trên điện thoạicat-day-4: Chạm tay cat-day-4 vào màn hình để chơi Cắt dây 4.

Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới trong Cắt Dây 4, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào trò chơi này và trải nghiệm những điều kỳ diệu đang chờ đợi!