GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Raze 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Raze 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Raze 3, bạn sẽ đối mặt với một cuộc chiến khốc liệt khi những kẻ ngoài hành tinh, robot và zombie tàn bạo tấn công trái đất.

  • Danh mục: Hành động

Trong cuộc chiến giữa nhân loại và các thế lực ngoài hành tinh trong Raze 3, bạn sẽ đóng vai trò là một chiến binh dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lược của kẻ địch đáng sợ. Với đồ họa sống động và gameplay đầy kịch tính, bạn sẽ được đưa vào những trận đấu đầy hấp dẫn và gay cấn.

1. Khái niệm game Raze 3.

Đây là phiên bản mới nhất của dòng game Raze nổi tiếng, đã được lòng không ít người hâm mộ. Trong phần 3 này, thế giới lại một lần nữa đối mặt với sự xâm lược của các thực thể ngoài hành tinh. Chúng quyết tâm tấn công trái đất, mang theo hàng loạt quân đội bí ẩn, từ người máy đến zombie khát máu. Tuy nhiên, tại đây, Biệt Đội Raze vẫn sẵn sàng chiến đấu, và nhiệm vụ của chúng ta là tham gia vào cuộc chiến này, bảo vệ hành tinh chúng ta! Tham gia ngay tại gmarket24h.com.

raze-3
Hoàn thành bài huấn luyện để nắm được cách chơi Raze 3 các bạn nhé!

2. Cách chơi Raze 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong từng màn chơi.

  • Trên PCraze-3: Sử dụng chuột raze-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạiraze-3: Chạm tay raze-3 vào màn hình để chơi game.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn của Raze 3 ngay bây giờ, và chứng tỏ bạn là một chiến binh không kém cạnh, sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ trái đất! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Rắn săn mồi Slither. io.