GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Giải cứu nàng tiên cá.

GameVui Gmarket24h.Com

Giải cứu nàng tiên cá.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Giải cứu nàng tiên cá Pull Mermaid Out, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thách thức để giải cứu nàng tiên cá khỏi mê cung dưới đáy biển.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong Giải cứu nàng tiên cá Pull Mermaid Out, bạn sẽ được đắm mình trong một cuộc phiêu lưu kỳ diệu dưới đáy biển xanh thẳm. Bạn sẽ nhập vai vào một nhà thám hiểm gan dạ, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để giải cứu nàng tiên cá đang bị mắc kẹt trong mê cung nguy hiểm.

1. Khái niệm trò chơi Giải cứu nàng tiên cá.

Game Giải cứu nàng tiên cá, hay còn được biết đến với tên gọi Game Pull Mermaid Out, là một trò chơi đầy trí tuệ và cuốn hút. Được biết đến như một trong những tựa game rút chốt khóa phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Nếu bạn đã trải nghiệm qua Pull Him Out hoặc Hero Rescue, thì cách thức chơi của trò chơi này cũng tương tự như vậy. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Giải cứu nàng tiên cá tại gmarket24h.com và hỗ trợ cô ấy vượt qua mê cung nhé!

giai-cuu-nang-tien-ca
Hãy tìm cách rút những chốt chìa khóa để nàng tiên cá thoát ra ngoài bạn nhé!

2. Cách chơi Giải cứu nàng tiên cá.

Nhiệm vụ của bạn:  Rút chốt chìa khóa để giải cứu nàng tiên cá.

  • Trên PCgiai-cuu-nang-tien-ca: Sử dụng chuột giai-cuu-nang-tien-ca hoặc phím.
  • Trên điện thoạigiai-cuu-nang-tien-ca: Chạm tay giai-cuu-nang-tien-ca vào màn hình để chơi Giải cứu nàng tiên cá.

Trong cuộc hành trình của Giải cứu nàng tiên cá Pull Mermaid Out, bạn đã làm được điều không tưởng: đánh bại mê cung dưới đáy biển và giải cứu nàng tiên cá khỏi sự nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Giải cứu mỹ nhân, bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn để giải cứu những người đẹp khỏi tay kẻ thù tàn ác.