GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cá lớn nuốt cá bé 7.

GameVui Gmarket24h.Com

Cá lớn nuốt cá bé 7.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm phiên bản mới nhất của trò chơi kinh điển, Cá lớn nuốt cá bé 7, với chế độ chơi 2 hoặc 3 người cùng thi đấu trên máy tính.

  • Danh mục: Vui nhộn

Bước chân của bạn sẽ bước vào một thế giới đầy màu sắc và hấp dẫn khi tham gia vào trò chơi đỉnh cao của năm – Cá lớn nuốt cá bé 7. Phiên bản mới nhất này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên và những phút giây vui vẻ không ngừng.

ca-lon-nuot-ca-be-7
Cá lớn nuốt cá bé 7: Một thế giới mới

1. Khái niệm trò chơi Cá lớn nuốt cá bé 7.

Trò chơi Cá lớn nuốt cá bé 7 là phiên bản mới nhất cho năm 2020 của tựa game Săn cá lớn, nuốt cá bé vô cùng nổi tiếng. Trong phiên bản thứ 7 này, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình dưới đại dương cùng với chú cá nhỏ của mình. 

Cách chơi giống như Cá lớn nuốt cá bé 3 người, vẫn là ăn thịt những chú cá bé hơn và tránh xa những con cá lớn hơn để bảo toàn mạng sống. Đặc biệt, phiên bản này còn bổ sung chế độ chơi đa người vô cùng thú vị, cho phép 2 hoặc 3 người chơi cùng tranh tài với nhau. Hãy cùng tham gia trò chơi Cá lớn nuốt cá bé 7 tại gmarket24h.com và biến chú cá của bạn thành một khổng lồ dưới đại dương nhé!

2. Cách  chơi Cá lớn nuốt cá bé 7.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Ăn những con cá nhỏ hơn mình và tránh xa những con cá lớn hơn.

  • Trên PCca-lon-nuot-ca-be-7: Sử dụng chuột ca-lon-nuot-ca-be-7 hoặc phím.

– Người chơi 1: Sử dụng các phím ASDW để điều khiển cá.

– Người chơi 2: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển cá.

– Người chơi 3: Sử dụng chuột để điều khiển cá.

Trên điện thoạica-lon-nuot-ca-be-7: Chạm tay ca-lon-nuot-ca-be-7 vào màn hình để chơi Cá lớn nuốt cá bé 7.

Trò chơi Cá lớn nuốt cá bé 7 sẽ luôn sống mãi trong lòng người chơi. Với chế độ chơi đa người độc đáo, bạn đã có cơ hội tranh tài và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè và người thân.