GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa phép thuật.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa phép thuật.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Công chúa Phép Thuật, bạn sẽ ghép cặp các nàng công chúa để tạo ra những công chúa mới cấp cao hơn và trồng các loài hoa diệu kỳ để tạo ra khu vườn huyền ảo.

  • Danh mục: Bạn gái 

Trong Công chúa phép thuật, vườn hoa nở rộ với màu sắc phong phú, và từng đóa hoa đều mang trong mình một sức mạnh phép thuật đặc biệt. Bạn sẽ được gặp gỡ và kết hợp các nàng công chúa để tạo ra những sức mạnh mới, tìm hiểu sự kỳ diệu của từng đóa hoa và trở thành nhà vua của vương quốc phép thuật này.

cong-chua-phep-thuat
Bạn hãy ghép cặp các nàng công chúa cùng cấp độ để tạo ra công chúa mới cấp cao hơn

1. Khái niệm trò chơi Công chúa Phép Thuật.

Công chúa Phép Thuật tại gmarket24h.com sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho những cô gái. Trong thế giới này, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và ghép đôi các cô công chúa tương tự nhau để tạo ra những cô công chúa mới với cấp độ cao hơn. Không chỉ thế, bạn còn có cơ hội trang trí vườn của mình bằng cách trồng thêm các loài hoa đẹp mắt, khiến cho không gian của bạn trở nên pháp thuật và huyền bí hơn bao giờ hết. Với tổng cộng 20 cô công chúa phép thuật và mỗi cô đại diện cho một loài hoa phép thuật riêng, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.

2. Cách chơi Công chúa Phép Thuật.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Ghép cặp những cô công chúa giống nhau để tạo ra những cô công chúa mới với sức mạnh phép thuật.

  • Trên PCcong-chua-phep-thuat: Sử dụng chuột cong-chua-phep-thuat hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-phep-thuat: Chạm tay cong-chua-phep-thuat vào màn hình để chơi Công chúa phép thuật.

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay hôm nay trong Công chúa Phép Thuật. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa, nhiệm vụ của bạn là giúp Công chúa Ori và Tiểu Thư Hiền Hòa thực hiện ước mơ của mình bằng cách tạo ra những bộ trang phục độc đáo và thú vị.