GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Avatar công thành chiến 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Avatar công thành chiến 3 - Avatar The Last Airbender online

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Chiến thuật

Trong cuộc chiến giữa Aang và đội quân của hỏa vương Sozin, tình hình đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Đất nước bị xâm chiếm, và chỉ có sức mạnh và sự thông minh của những người anh hùng có thể đánh bại kẻ thù. Đó chính là nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Avatar công thành chiến 3.

avatar-cong-thanh-chien-3
Avatar Công Thành Chiến 3: Đánh Bại Hỏa Vương Sozin

1. Khái niệm về trò chơi Avatar công thành chiến 3.

Trò chơi Avatar công thành chiến 3 là một trải nghiệm chiến lược hấp dẫn và thú vị. Đây là phiên bản kế tiếp của tựa game Avatar: Công thành chiến được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Trong phần này, Aang và các đồng đội của mình sẽ đối đầu với đội quân của Hoàng đế Sozin để giành lại những vùng đất bị chiếm đóng. Họ sử dụng sức mạnh phép thuật của mình để chống lại sự thống trị của kẻ thù. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Avatar công thành chiến 3 tại gmarket24h.com và hòa mình vào cuộc phiêu lưu của những anh hùng này!

2. Cách chơi Avatar công thành chiến 3.

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù trong các trận đấu.

Đây là một trò chơi chiến lược theo lượt. Khi thanh năng lượng được nạp đầy, bạn có thể ra lệnh cho nhân vật tấn công hoặc sử dụng phép thuật.

avatar-cong-thanh-chien-3Trên PC: Sử dụng chuột avatar-cong-thanh-chien-3  hoặc phím để tương tác trong trò chơi.

avatar-cong-thanh-chien-3Trên điện thoại: Chạm tay avatar-cong-thanh-chien-3 vào màn hình để chơi game Avatar công thành chiến 3

Hãy sẵn sàng chứng minh khả năng lãnh đạo và chiến đấu của mình trong Avatar công thành chiến 3. Ngoài ra, nếu muốn tìm kiếm trải nghiệm mới lạ hơn, hãy chơi Ấu trùng tinh nghịch, nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào một trong những ấu trùng này và khám phá môi trường xung quanh, thu thập vật liệu cần thiết và vượt qua các thử thách khó khăn.