GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đế chế hoàng gia.

GameVui Gmarket24h.Com

Đế chế hoàng gia.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi chiến thuật công thành Đế Chế Hoàng Gia, bạn sẽ dẫn dắt đội quân của mình vào cuộc chiến giữa hai vương quốc đối địch.

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong thế giới của Đế Chế Hoàng Gia, cuộc chiến giữa các vương quốc đã bắt đầu, và bạn là lãnh đạo của một đội quân quyết tâm chiến đấu cho danh dự và quyền lực. Một cảm giác của sự hồi hộp và kích thích tràn ngập khi bạn đưa quân lính của mình vào cuộc chiến giữa những căn cứ quân sự đầy mạnh mẽ.

de-che-hoang-gia
Hãy chỉ huy đội quân của bạn đánh chiếm thành của kẻ địch để giành chiến thắng

1. Khái niệm game Đế chế hoàng gia.

Trò chơi Đế chế hoàng gia, hay còn được biết đến dưới cái tên hoành tráng là Royal Knight, là một trò chơi chiến thuật về việc xây dựng và chiếm đóng thành trì một cách kịch tính. Trải nghiệm trong trò chơi này là cuộc đối đầu giữa hai đế quốc, nơi mà sự oán hận và ganh ghét đã kéo dài hàng ngàn năm. Bây giờ, là lúc họ phải đối mặt với nhau trong một trận chiến sinh tồn, để giải quyết mọi mâu thuẫn qua những trận đánh khốc liệt. Hãy dẫn dắt đội quân của bạn, tiêu diệt kẻ thù và chiếm lấy các thành trì của họ. Hãy cùng nhau tham gia vào Đế chế hoàng gia tại gmarket24h.com và cùng nhau giúp cho đội quân của bạn chiến thắng!

2. Cách chơi Đế chế hoàng gia.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Dẫn dắt quân lính của mình để chiếm giữ các căn cứ của kẻ địch.

  • Trên PCde-che-hoang-gia: Sử dụng chuột de-che-hoang-gia hoặc phím.
  • Trên điện thoạide-che-hoang-gia: Chạm tay de-che-hoang-gia vào màn hình để chơi Đế chế hoàng gia.

Đến với Đế Chế Hoàng Gia, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của sự thống trị và chiến thắng trong mỗi bước đi. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm DBZ vs Naruto, bạn sẽ tham gia vào các trận đấu giữa hai người chơi hoặc chế độ chơi đơn.