GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Tháp phòng thủ.

GameVui Gmarket24h.Com

Tháp phòng thủ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu độc đáo trong game Tháp Phòng Thủ, nơi bạn sẽ bước vào một thế giới kỳ diệu và gặp gỡ với những con khủng long hung dữ từ thời kỳ Jura.

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong thế giới rộng lớn của game Tháp Phòng Thủ, bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy nguy hiểm và hấp dẫn. Giáo sư Stephen Hawking đã mạo hiểm chế tạo một cỗ máy du hành xuyên thời gian, đưa chúng ta quay về thời kỳ kỷ Jura, nơi mà các loài khủng long khổng lồ cai trị trái đất. Nhưng sự xuất hiện của ông đã gây ra một chuỗi biến cố không lường trước, khiến cho bầy khủng long trỗi dậy và tấn công lán trại của ông.

1. Khái niệm game Tháp Phòng Thủ.

Trong cuộc phiêu lưu Day D: Tower Rush, người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi thủ thành sôi động. Chính Giáo sư Stephen Hawking vừa phát minh ra một thiết bị du hành vượt thời gian, đưa mình quay về thời kỳ Jura xa xưa, nơi mà bầy khủng long hung ác thống trị toàn cầu. Tuy nhiên, tình huống bất ngờ đã xảy ra khi các sinh vật khổng lồ phát hiện ra sự hiện diện của Giáo sư. Họ đã tập kích trại của ông với ý đồ ám sát ông. Người chơi hãy cùng tham gia vào Tháp Phòng Thủ tại gmarket24h.com và đối mặt với bầy khủng long để giải cứu Giáo sư!

thap-phong-thu
Lựa chọn vị trí và xây dựng những tháp canh phòng thủ để ngăn chặn các đợt tấn công của khủng long

2. Cách chơi Tháp Phòng Thủ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: xây dựng các tháp phòng thủ vững chắc để đẩy lùi đại quân khủng long.

  • Trên PCthap-phong-thu: Sử dụng chuột thap-phong-thu hoặc phím.
  • Trên điện thoạithap-phong-thu: Chạm tay thap-phong-thu vào màn hình để chơi Tháp phòng thủ.

Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu không ngờ và khám phá thế giới kỳ diệu của Tháp Phòng Thủ ngay bây giờ! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Thần xe siêu tốc.