GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Crowdy City.

GameVui Gmarket24h.Com

Crowdy City.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào cuộc đua đầy vui nhộn trong game Crowd City, nơi bạn sẽ cạnh tranh với những nhóm khác để thu thập càng nhiều người càng tốt. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Crowdy City với cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện, bạn sẽ cạnh tranh với các nhóm khác để mở rộng lãnh thổ của mình. Hãy dẫn dắt nhóm của bạn đi khắp nơi, hấp thụ càng nhiều người càng tốt và chiến thắng trong cuộc đua náo nhiệt sau 90 giây.

crowdy-city
Hãy chạy quanh thành phố để bắt mọi người vào nhóm của bạn nhiều nhất có thể

1. Khái niệm trò chơi Crowd City.

Crowd City, hoặc còn gọi là Thành Phố Đông Đúc, là một trò chơi thú vị và sôi động. Được biết đến rộng rãi trên các nền tảng điện thoại di động Android và iOS, hiện bạn có thể trải nghiệm Crowd City trực tuyến trên máy tính cá nhân tại trang web gmarket24h.com

Trò chơi có cách chơi đơn giản: Bạn chỉ cần di chuyển qua lại trong thành phố để thu hút người dân vào nhóm của mình. Thách thức của bạn là cạnh tranh gay gắt với các nhóm khác trong thành phố. Sau 90 giây, nhóm nào có số thành viên nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Thật là thú vị, phải không nào? Hãy cùng tham gia trò chơi Crowd City và xem bạn có thể thu hút được bao nhiêu người nhé!

2. Cách chơi Crowd City.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Thu thập càng nhiều người càng tốt vào nhóm của mình để chiến thắng.

  • Trên PCcrowdy-city: Sử dụng chuột crowdy-city hoặc phím.
  • Trên điện thoạicrowdy-city: Chạm taycrowdy-cityvào màn hình để chơi Crowdy City.

Hãy chứng tỏ khả năng lãnh đạo và chiến thắng trong trò chơi Crowd City ngay hôm nay. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Crazy zombie 9.0, trò chơi mang lại trải nghiệm hành động tuyệt vời khi bạn đối mặt với đại dịch zombie và phải chiến đấu cho sự sống sót.