GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Hay day.

GameVui Gmarket24h.Com

Hay day.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Với đồ họa sinh động và cơ chế gameplay thú vị, Hay Day sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí đáng nhớ. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới ảo của Hay Day, bạn sẽ được đắm chìm trong cuộc sống của một nông dân trẻ trên một nông trại thịnh vượng. Với vai trò là cô bé nông dân, bạn sẽ chăm sóc và phát triển nông trại của mình từ những mảnh đất trống trải đến những vườn cây xanh mướt và những chuồng trại chăm sóc động vật. 

1. Khái niệm trò chơi Hay Day.

Hay Day, một trò chơi mô phỏng cuộc sống nông thôn, thu hút sự yêu thích từ nhiều người. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào vai một cô gái nông dân, chăm sóc các khu vườn và chuồng trại, nuôi dưỡng các loài gia súc. Hãy làm việc chăm chỉ để nông trại của bạn phát triển ngày càng mạnh mẽ, mang về doanh thu lớn và mở rộng không gian.

Cùng tham gia vào thế giới của Hay Day tại gmarket24h.com và chứng tỏ bạn là một nông dân tài ba!

hay-day
Trước tiên, chúng ta cần đến thị trấn để mua hạt giống về trồng cây

2. Cách chơi Hay Day.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Trồng trọt các loại cây cối và chăm sóc chuồng trại, sau đó bán sản phẩm để kiếm tiền và tái đầu tư vào nông trại của mình.

  • Trên PChay-day: Sử dụng chuột hay-day hoặc phím.
  • Trên điện thoạihay-day: Chạm tay hay-day vào màn hình để chơi Hay day.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một nông dân tài ba và thể hiện khả năng quản lý nông trại của bạn ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Happy Wheels, bạn sẽ tham gia vào những cuộc đua đầy kịch tính và hấp dẫn với những chiếc xe độc đáo và nhân vật đa dạng.