GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Siêu xe điệp viên.

GameVui Gmarket24h.Com

Siêu xe điệp viên.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Siêu xe điệp viên, bạn sẽ tham gia vào cuộc đua đầy kịch tính và nguy hiểm để ngăn chặn một tổ chức tội phạm đe dọa an ninh thế giới. 

  • Danh mục: Đua xe

Trong thế giới nguy hiểm và căng thẳng của game Siêu xe điệp viên, bạn sẽ đối mặt với một thách thức không lường trước. Với mục tiêu ngăn chặn một tổ chức tội phạm nguy hiểm, bạn sẽ bước vào cuộc đua đầy kịch tính và hấp dẫn trên những con đường nguy hiểm. Vũ khí sinh học nguy hiểm đang trên đường đến thành phố, và chỉ có bạn mới có thể ngăn chặn chúng.

1. Khái niệm game Siêu Xe Điệp Viên.

Trò chơi Siêu Xe Điệp Viên là một trải nghiệm đua xe bắn súng độc đáo và đầy kích thích. Một tổ chức tội phạm đã âm mưu sản xuất một loại vũ khí sinh học cực kỳ nguy hiểm, và hiện đang trên đường vận chuyển vũ khí này vào thành phố. Nhiệm vụ của bạn là phải ngăn chặn kế hoạch đen tối này trước khi an ninh đô thị gặp nguy cơ nghiêm trọng. Hãy cùng nhau tham gia vào trò chơi Siêu Xe Điệp Viên tại gmarket24h.com và hoàn thành sứ mệnh của mình!

sieu-xe-diep-vien
Hãy cố gắng bắn hạ những tên địch và né tránh khéo léo những đường đạn

2. Cách chơi Siêu Xe Điệp Viên.

Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành mỗi cấp độ.

  • Trên PCsieu-xe-diep-vien: Sử dụng chuột sieu-xe-diep-vien hoặc phím.
  • Trên điện thoạisieu-xe-diep-vien: Chạm tay sieu-xe-diep-vien vào màn hình để chơi Siêu xe điệp viên.

Hãy thể hiện bản lĩnh của mình, người điệp viên, và giữ cho thành phố và thế giới này an toàn! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Siêu trộm 4.