GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ô ăn quan.

GameVui Gmarket24h.Com

Ô ăn quan.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Ô ăn quan, bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi dân gian trí tuệ đầy hấp dẫn và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Việt Nam. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong thế giới của trò chơi Ô ăn quan, bạn sẽ bước vào một hành trình kỳ diệu của tuổi thơ, nơi những kỷ niệm về những trận đấu đầy kích tích lại hiện về. Với chỉ một bãi đất trống và những viên đá, trò chơi này không chỉ là một trò giải trí, mà còn là một hành trình quay về quá khứ, kỷ niệm về những buổi chiều hè ấm áp bên bạn bè. 

1. Khái niệm trò chơi Ô ăn quan.

Ô ăn quan là một trò chơi dân gian vô cùng thông minh và lôi cuốn. Nó là biểu tượng của tuổi thơ đối với đa số trẻ em Việt Nam. Chỉ cần một khoảng đất trống và một số viên đá, bạn có thể dễ dàng tham gia trò chơi này.

Thường được thi đấu bởi hai hoặc ba người, người chiến thắng là người sở hữu số lượng viên đá nhiều nhất khi ván chơi kết thúc. Hãy cùng khám phá thú vị của trò chơi Ô ăn quan tại gmarket24h.com!

o-an-quan
Hãy tính toán thật kỹ các nước đi để giành được thật nhiều viên đá sỏi

2. Cách chơi Ô ăn quan.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: thu thập càng nhiều viên đá càng tốt để giành chiến thắng.

  • Trên PCo-an-quan: Sử dụng chuột o-an-quan hoặc phím.
  • Trên điện thoạio-an-quan: Chạm tay o-an-quan vào màn hình để chơi Ô ăn quan.

Với một chút trí tuệ và chiến lược, hãy thu thập càng nhiều viên đá càng tốt để đạt được chiến thắng và ghi danh tên mình trong lịch sử của trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Nuôi thú cưng.