GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Dọn nhà giúp mẹ.

GameVui Gmarket24h.Com

Dọn nhà giúp mẹ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Dọn nhà giúp mẹ, bạn sẽ cùng em bé Hazel tham gia vào việc dọn dẹp nhà cửa để giúp bố mẹ. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Dọn nhà giúp mẹ, bạn sẽ vào vai em bé Hazel, sẵn lòng đồng hành cùng mẹ trong việc dọn dẹp ngôi nhà vào ngày chủ nhật. Bạn sẽ được đối mặt với nhiều công việc từ việc rửa bát đến dọn dẹp phòng ngủ, phòng khách và giặt quần áo. 

don-nha-giup-me
Trước tiên chúng ta sẽ cùng em bé Hazel vào bếp để phụ giúp mẹ rửa bát

1. Khái niệm về trò chơi Dọn nhà giúp mẹ.

Dọn nhà giúp mẹ mang lại ý nghĩa sâu sắc cho các cô gái. Trong ngày Chủ nhật này, mẹ của bé Hazel quyết định dọn dẹp nhà cửa để mang lại không gian sạch sẽ và gọn gàng cho gia đình. Không muốn mẹ phải làm một mình, bé Hazel đã tự nguyện đồng lòng cùng mẹ làm việc nhà. Trò chơi không chỉ giới hạn ở việc rửa bát, dọn dẹp phòng ngủ và phòng khách, mà còn bao gồm việc giặt quần áo. Hãy tham gia trò chơi Dọn nhà giúp mẹ tại gmarket24h.com và cùng bé Hazel tạo nên một không gian sống sạch sẽ và ấm áp nhé!

2. Cách chơi Dọn nhà giúp mẹ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp bé Hazel dọn dẹp nhà cửa cùng bố mẹ.

  • Trên PCdon-nha-giup-me: Sử dụng chuột don-nha-giup-me hoặc phím.
  • Trên điện thoạidon-nha-giup-me: Chạm tay don-nha-giup-me vào màn hình để chơi Dọn nhà giúp mẹ.

Hãy tham gia vào trò chơi Dọn nhà giúp mẹ và cùng em bé Hazel tạo ra một không gian sống sạch sẽ và gọn gàng cho gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Dọn nhà đón tết 2021, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào việc tạo ra một không gian ấm áp và đón chào năm mới trong không khí trang trọng và tươi mới nhất.