GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Dọn nhà cho công chúa.

GameVui Gmarket24h.Com

Dọn nhà cho công chúa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào trò chơi Dọn Nhà Cho Công Chúa và giúp công chúa Lọ Lem dọn dẹp căn phòng thành một không gian sạch sẽ và gọn gàng. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong Dọn nhà cho công chúa, bạn sẽ bước vào thế giới của công chúa Lọ Lem và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ quan trọng: Dọn dẹp căn phòng bừa bộn trở nên gọn gàng và sạch sẽ. Với ngày nghỉ cuối tuần đã kết thúc, căn phòng của công chúa đã trở thành một mớ hỗn độn, và mẹ của cô sắp trở về. Lọ Lem không thể làm mọi việc một mình, và giờ đây cô cần sự giúp đỡ của bạn. 

don-nha-cho-cong-chua
Căn phòng thật bừa bộn, chúng ta cần phải dọn dẹp sạch sẽ trước khi mẹ công chúa về

1. Khái niệm trò chơi Dọn Nhà Cho Công Chúa.

Dọn Nhà Cho Công Chúa là một trò chơi đặc biệt dành cho các cô gái. Phòng của Công Chúa Lọ Lem đã trở nên lộn xộn sau những ngày nghỉ cuối tuần. Mẹ của Lọ Lem đang trên đường trở về nhà và sẽ rất tức giận nếu bà nhìn thấy phòng lộn xộn như vậy. Lọ Lem cần sự giúp đỡ của bạn ngay bây giờ. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Dọn Nhà Cho Công Chúa tại gmarket24h.com để giúp Lọ Lem, bạn nhé!

2. Cách chơi Dọn Nhà Cho Công Chúa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Dọn dẹp căn phòng của Công Chúa Lọ Lem sao cho sạch sẽ và gọn gàng.

  • Trên PCdon-nha-cho-cong-chua: Sử dụng chuột don-nha-cho-cong-chua hoặc phím.
  • Trên điện thoạidon-nha-cho-cong-chua: Chạm tay don-nha-cho-cong-chua vào màn hình để chơi Dọn nhà cho công chúa.

Hãy tham gia vào trò chơi Dọn Nhà Cho Công Chúa ngay bây giờ và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của công chúa Lọ Lem. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Dọn dẹp phòng ngủ búp bê, cùng búp bê Barbie thực hiện các công việc như sắp xếp đồ đạc, lau chùi và trang trí phòng ngủ