GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Hazel đi chơi công viên nước.

GameVui Gmarket24h.Com

Hazel đi chơi công viên nước.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Hazel đi chơi công viên nước, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi cùng cô bé Hazel. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới của trò chơi Hazel đi chơi công viên nước, bạn sẽ cùng cô bé Hazel trải qua một cuộc phiêu lưu vui nhộn và thú vị. Khi nhận được thông báo về chuyến đi chơi công viên nước từ bạn bè, Hazel đã không thể kiềm lòng được sự hân hoan. Tuy nhiên, cô bé nhận ra rằng còn nhiều việc cần phải chuẩn bị trước khi bước chân ra khỏi nhà. 

1. Khái niệm trò chơi Hazel đi chơi công viên nước.

Hazel đi chơi công viên nước là một tựa game lôi cuốn dành riêng cho phái nữ. Trò chơi bắt đầu khi bé Hazel đang vui đùa tại nhà và đột nhiên nhận được cuộc gọi từ một người bạn, thông báo rằng trường sẽ tổ chức một chuyến đi đến công viên nước ngay lập tức. Vui mừng không kém, Hazel nhưng vội vã chuẩn bị cho chuyến đi này mà chưa có bất kỳ sự sắp xếp nào trước đó. Cần phải làm rất nhiều việc để chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu sắp tới. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Hazel đi chơi công viên nước tại gmarket24h.com và hỗ trợ cô bé vượt qua mọi thách thức nhé!

hazel-di-choi-cong-vien-nuoc
Trước tiên chúng ta cần chuẩn bị đồ đạc cho buổi đi chơi công viên nước này

2. Cách chơi Hazel đi chơi công viên nước.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chăm sóc và hỗ trợ Hazel theo yêu cầu của cô bé.

  • Trên PChazel-di-choi-cong-vien-nuoc: Sử dụng chuột hazel-di-choi-cong-vien-nuoc hoặc phím.
  • Trên điện thoạihazel-di-choi-cong-vien-nuoc: Chạm tay hazel-di-choi-cong-vien-nuoc vào màn hình để chơi Hazel đi chơi công viên nước.

Hãy cùng Hazel vượt qua mọi khó khăn, chuẩn bị cho chuyến đi đáng nhớ và tận hưởng những khoảnh khắc đầy ấn tượng tại công viên nước! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Hay day, bạn sẽ trải qua những trải nghiệm đầy màu sắc từ việc trồng trọt cây cối cho đến chăm sóc các loại gia súc trong chuồng trại.