GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Em bé nấu ăn.

GameVui Gmarket24h.Com

Em bé nấu ăn.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Em bé nấu ăn, bạn sẽ cùng em bé Hazel thực hiện một chuyến đi tới siêu thị để mua nguyên liệu và sau đó vào bếp để nấu một bữa ăn ngon lành. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới đầy màu sắc của trò chơi Em bé nấu ăn, bạn sẽ cùng nấu ăn với em bé Hazel. Cô bé đang rất đói và muốn tự tay nấu một bữa ăn ngon lành. Hãy cùng Hazel đi tới siêu thị, chọn lựa những nguyên liệu tươi ngon nhất, sau đó hướng dẫn cô bé vào bếp để thực hiện những công việc thú vị và sáng tạo. 

1. Khái niệm trò chơi Em bé nấu ăn.

Em bé nấu ăn là một trò chơi độc đáo và thú vị dành riêng cho các cô gái yêu thích nấu nướng. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ cùng theo chân bé Hazel, người đang rất đói và muốn đi mua nguyên liệu để nấu ăn. Bạn hãy kết hợp cùng Hazel để thực hiện hành trình đến siêu thị, sau đó cùng nhau vào bếp và chế biến những món ăn ngon lành! Tham gia ngay tại gmarket24h.com.

em-be-nau-an
Em bé baby hazel và những con thú đang rất đói bụng và muốn ăn cái gì đó

2. Cách chơi Em bé nấu ăn.

Nhiệm vụ của bạn: Hỗ trợ bé Hazel thực hiện các công đoạn nấu ăn theo yêu cầu của bé.

  • Trên PCem-be-nau-an: Sử dụng chuột em-be-nau-an hoặc phím.
  • Trên điện thoạiem-be-nau-an: Chạm tay em-be-nau-an vào màn hình để chơi Em bé nấu ăn.

Hãy cùng nhau tận hưởng niềm vui ẩm thực và khám phá tài năng nấu nướng của mình trong trò chơi này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Em bé đi tắm biển 2,  nhiệm vụ của bạn là cùng Hazel thực hiện các hoạt động vui chơi trên bãi biển và chăm sóc cho cô bé trong suốt chuyến đi.