GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bé Na đi siêu thị.

GameVui Gmarket24h.Com

Bé Na đi siêu thị.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Bé Na đi siêu thị, hãy cùng bé Na và bà ngoại thực hiện hành trình mua sắm vui vẻ và trở về nhà nấu những món ăn ngon. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong game Bé Na đi siêu thị, bạn sẽ cùng bé Na và bà ngoại chuẩn bị bữa ăn ngon. Với mẹ vắng nhà, bé Na quyết định tự mình xử lý việc mua sắm và nấu ăn. Mỗi quyết định đều ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của bữa ăn. 

be-na-di-sieu-thi
Game Bé Na đi siêu thị: Bữa ăn đặc biệt

1. Khái niệm trò chơi Bé Na đi siêu thị.

Bé Na đi siêu thị là một trò chơi thú vị dành cho phái đẹp. Trong câu chuyện, khi mẹ vắng nhà, Bé Na cảm thấy đói bụng và quyết định mời bà ngoại đi siêu thị để mua đồ nấu ăn. Sau đó, Bé Na sẽ thể hiện khả năng nấu nướng bằng việc làm những chiếc bánh quy thơm ngon. Hãy cùng tham gia trò chơi Bé Na đi siêu thị tại gmarket24h.com và hỗ trợ Bé Na thực hiện nhiệm vụ nhé!

2. Cách chơi Bé Na đi siêu thị.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Bé Na đi siêu thị cùng bà ngoại và nấu ăn theo yêu cầu của cô bé.

  • Trên PCbe-na-di-sieu-thi: Sử dụng chuột be-na-di-sieu-thi hoặc phím.
  • Trên điện thoạibe-na-di-sieu-thi: Chạm tay be-na-di-sieu-thi vào màn hình để chơi Bé Na đi siêu thị.

Hãy tham gia ngay để tận hưởng những phút giây vui vẻ và ý nghĩa cùng bé Na và bà ngoại trong game Bé Na đi siêu thị! Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm, thì Ben 10 xe đạp địa hình là sự lựa chọn hàng đầu, bạn sẽ phải thể hiện khả năng điều khiển xe của mình để vượt qua các chướng ngại vật và đối thủ.