GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa tóc mây dọn nhà.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Cong chua toc may don nha, Tro Choi Cong chua don nha cua

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Công chúa Tóc Mây Dọn Nhà, bạn sẽ giúp công chúa Rapunzel dọn dẹp nhà cửa để được ra ngoài vào ngày sinh nhật của mình. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Công chúa Tóc Mây Dọn Nhà, nhân dịp sinh nhật của mình, Rapuzel muốn rời khỏi căn nhà để tận hưởng những phút giây đặc biệt. Tuy nhiên, để thực hiện điều ước này, cô phải vượt qua thử thách không nhỏ – là dọn dẹp nhà cửa theo yêu cầu của bà Gothel. 

cong-chua-toc-may-don-nha
Trước tiên chúng ta cần dọn sạch những mẩu rác và lau chùi các vết bẩn cho căn phòng

1. Khái niệm trò chơi Công chúa tóc mây dọn nhà.

Trò chơi Công chúa tóc mây dọn nhà là một lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái. Hôm nay là ngày sinh nhật của công chúa tóc mây Rapunzel. Cô ấy mong muốn rời khỏi lâu đài để chiêm ngưỡng ánh sáng lấp lánh của những ngọn đèn. Tuy nhiên, bà Gothel đã đưa ra một điều kiện: Công chúa tóc mây cần phải dọn dẹp căn nhà trước khi được phép ra ngoài. Hãy tham gia vào trò chơi Công chúa tóc mây dọn nhà tại gmarket24h.com và hỗ trợ cô ấy, bạn nhé!

2. Cách chơi Công chúa tóc mây dọn nhà.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp công chúa tóc mây dọn dẹp ngôi nhà của mình để trở nên sạch sẽ và gọn gàng.

  • Trên PCcong-chua-toc-may-don-nha: Sử dụng chuột cong-chua-toc-may-don-nha hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-toc-may-don-nha: Chạm tay cong-chua-toc-may-don-nha vào màn hình để chơi Công chúa tóc mây dọn nhà.

Bước vào thế giới lộng lẫy của Công chúa Tóc Mây Dọn Nhà và trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị cùng Rapunzel! Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Công chúa thời trang và sắc đẹp, hãy trổ tài tạo ra những bộ trang phục đẹp mắt và trang điểm hoàn hảo để giúp các công chúa này tỏa sáng trên sàn catwalk.